Tất cả
Xuyên Về Cổ Đại

Nó thở dài thầm oai oán khốn nạn cứ ngỡ được đến Lăng quốc, cứ ngỡ là chất xám được giải phóng, cứ ngỡ là sẽ cho tên cẩu hoàng đế một bài học, cứ ngỡ... khốn nạn kế hoạch của nó tiêu hết rồi. Nhỏ và Tiểu Hương đến xem thử phát hiện người trước mặt vô cùng tuấn mỹ nha nhưng có đều không bằng Hàn Phong, ác thật không ngờ nam nhân thời cổ tại toàn soái ca đẹp ghê gớm chứ không phải đẹp thường, quan sát thấy hắn bị thương rất nặng.


Hắn là một vị vua đáng sợ tất cả các nước chưa ai dám đem quân đến đánh,hắn là vị vua quyền lực một khi ra tay thì chưa có ai sống sót một vị vua có thế lực ngầm, một thế lực dù cho bốn bang kia hợp lại của chưa chắc đụng được tới hắn. Ánh mắt Hắc Diệp một màng rung chuyển, không ngờ lại có một người không bị bách độc xâm hại, ngoài sư phụ hắn ra, trên đời này chưa có một ai trúng độc hắn mà sống sót. Xem ra người này không tầm thường.



Không ngờ hai chị em cô lại xuyên không về thế giới xa lạ này. Hai người họ sẽ phải sống thế nào trong thân phận mới. Mời các bạn đón đọc và theo dõi diễn biến của truyện nhé.

Bình luận truyện