Xuyên Vào Trò Chơi Công Lược Toàn Route BE

Chương 3: Con đường trở thành thiếu nữ cool ngầu nhất game, bắt đầu từ đây !【 sinh mệnh chỉ có một lần 】

【 chúc ngài không có tiếc nuối, thông suốt vượt qua lượt chơi này 】

Hasegawa Rina rời khỏi trò chơi, mở ra trợ giúp trung tâm trợ giúp, khi đó dòng chữ nhắc nhở thường thấy của《 Bách mạn hội 》 đập vào mắt nàng. Nàng thuần thục xem nhẹ lời nhắc nhở, ấn vào biểu tượng Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng: 【 ta muốn đệ trình bug*, trong hình thức thực tế ảo không có khung thoại nhắc nhở nhiệm vụ, không có nó ta không biết ta đã tiếp nhận được nhiệm vụ hay không. 】

——【 Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng - Kyubey số 1 đã online 】

Kyubey số 1: 【 xin chào ngài, đây không phải là bug đâu. 】

Kyubey số 1: 【 ở trong hình thức thực tế ảo, chúng tôi đổi khung nhiệm vụ thành bảng nhật trình, không hạn chế người chơi, để người chơi tự do lựa chọn. Người chơi có thể công lược tất cả mọi người, có thể đi theo mọi route. 】

Kyubey số 1: 【 kiến nghị ngài thông qua bảng nhật trình, sắp xếp lại ý tưởng. 】

Hasegawa Rina:……lợi hại?

Nhà sản xuất《 Bách mạn hội 》 khủng bố đến vậy.

Rina chấn động cực kỳ. Nàng tắt trung tâm trợ giúp, lại lần nữa đăng nhập trò chơi, mở giao diện thao tác, ghi “Cùng Nakahara Chuuya làm nhiệm vụ” vào bảng nhật trình, nhân tiện điều chỉnh kiểu, cỡ chữ trong giao diện theo ý thích.

Có thể nói là thể nghiệm thật tốt.

Hasegawa Rina là nhân viên vũ trang.

Nếu không có nhiệm vụ, nàng có thể tự do hoạt động. Trong tình huống bình thường, Mafia Cảng nhân viên vũ trang sẽ tận dụng khoảng thời gian này để huấn luyện tăng cường sức chiến đấu. Là một người chơi có hệ thống chiến đấu, Rina nhàn nhã mà chọn một góc yên lặng, hoạch định kế hoạch.

Sự tình quá mức âm phủ, nàng không làm được.

Ở lượt chơi thứ ba, bị Gojo Satoru cự tuyệt N lần, lại ký kết khế ước với Kyubey, khi gần sát đến giới hạn hoá ma nữ, nàng cũng lựa chọn giúp Gojo Satoru quét sạch cao tầng, còn theo bản năng che giấu nguyên nhân ký kết khế ước, phòng ngừa Gojo Satoru áy náy.

Nhỏ cứng đầu* muốn trực tiếp đường hoàng đánh PK!

Ví dụ như cùng Dazai Osamu đánh giá giá trị vũ lực!

Còn về việc Dazai Osamu am hiểu chủ yếu về mưu kế…… Người chơi khôn ngoan đương nhiên phải tốt khoe xấu che! Sao có thể ngây ngốc chạy tới pk với chỉ số thông minh!

Nếu nàng đủ thông minh, nàng còn có thể BE năm lần sao!

…… Mẹ nó!

Rina suy sút vài giây, mới tiếp tục biên tập lịch trình mới.

Dazai Osamu có đủ năng lực tự bảo vệ bản thân. Nhưng dị năng lực “Nhân gian thất cách” của hắn không kèm theo hiệu ứng đặc biệt! Hiệu ứng vĩnh viễn thần! Hiệu ứng hình ảnh của dị năng “Điều khiển máu ” siêu phong cách, hình ảnh chuyển đổi trạng thái cũng ngầu không kém, chắc hẳn sẽ làm Dazai Osamu sang chấn tâm lý!

Hasegawa Rina suy nghĩ nghiêm cẩn.

Dazai Osamu cùng với chiến lực trần nhà Nakahara Chuuya ghét nhau như chó với mèo, chứng minh Dazai Osamu có để ý đến giá trị vũ lực…… Tóm lại trong chiến đấu siêu việt Dazai Osamu, thành nhân vật sáng nhất hôm ấy, không dấu vết mà “công kích” Dazai Osamu.

Sau đó sao……

Còn có chuyện gì mà Dazai Osamu không làm được?…… Sinh con?

Thôi. Thật kỳ quái.

Dazai Osamu luôn thích tự sát, lại còn sợ đau. Nếu vậy không đau mà qua đời có lẽ sẽ làm hắn hâm mộ cực kỳ, sẽ có cảm nhận sâu sắc về độ may mắn và sự lợi hại của “Hasegawa Rina” ……? Có chỗ nào là lạ.

Thiếu nữ ngơ ngác mà nắm lấy tóc mình.

Nàng duyệt lại kế hoạch của chính mình.

【1. Biểu diễn hiệu ứng trước mặt hắn, vô hình đả kích Dazai Osamu.

2. Không đau qua đời trước Dazai Osamu, làm Dazai Osamu ghen ghét đến vặn vẹo. 】

—— không hề có vấn đề!

Hasegawa Rina dần dần thuyết phục chính mình. Rốt cuộc thì lên chức, trở thành cấp trên của Dazai Osamu, hoặc là được thủ lĩnh Mori trọng dụng linh tinh quá phí đầu óc. Hơn nữa cấp trên của Dazai Osamu chỉ có thủ lĩnh đi! Căn bản không thăng cấp lên nổi!

—— hết cách rồi!

Tưởng tượng như vậy, kế hoạch của nàng quả thực cực có tính khả thi.

Rina bỗng nhiên tràn ngập tự tin.

……

Câu giờ một thời gian, Rina rốt cuộc phải đi công tác.

Hành động lần này do Nakahara Chuuya cùng Dazai Osamu dẫn đầu, với mục đích chính là khảo sát người mới, nhân tiện huỷ diệt một tổ chức nhỏ không nghe mệnh lệnh lén bán hàng cấm —— Hasegawa Rina hoàn toàn không nghĩ đến phương diện “Khảo sát”, chỉ cho rằng đó là nhiệm vụ hằng ngày.

Đáng giá nhắc tới chính là.

Cơ chế che chắn hình ảnh máu me bạo lực của《 Bách mạn hội 》làm được thật sự ưu tú. Dưới hình thức thực tế ảo, không chỉ có hệ thống tự động chiến đấu, quái hình người còn được chuyển thành hình vẽ rau củ chibi, phong cách cực kỳ mẫu giáo, không thấy một tí xíu máu nào…… Trừ khi đối diện là cà chua.

Cho nên Hasegawa không hề có gánh nặng tâm lý.

Nàng vốn chỉ muốn làm cá mặn*, nhờ hệ thống tự động chiến đấu giải quyết hết thảy, kết quả —— trên mặt dán băng gạc, trên người quấn lấy băng vải, một thiếu niên tuấn tú xuất hiện ở trong tầm nhìn nàng, làm nàng nhớ lại kiếp bám giai thất bại thảm hại trong lượt chơi trước.

…… Da! Zai! Osamu!

—— mẹ nó (아씨발*)!

Tinh thần chiến đấu của Rina thoáng chốc bốc cháy hừng hực.

Vì đả kích “Địch nhân”, một người chơi dũng cảm tuyệt đối sẽ không từ bỏ bất cứ cơ hội nào! Nhiệm vụ lần này, nàng chắc chắn sẽ không nằm chờ chết. Con đường trở thành thiếu nữ cool ngầu nhất game, bắt đầu từ đây!

Hasegawa Rina lập tức offline, nhấn Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng.

【 làm thế nào để bật hiệu ứng ngầu lòi nhất? 】Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng hiển nhiên bị câu hỏi này làm cho lẫn lộn, vẫn luôn hiện “Đang gõ chữ” mà vẫn chưa thấy gửi câu trả lời nào. Một lát sau, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng quyết định không suy nghĩ thêm: 【 xin lỗi, ta không hiểu ý của ngài, có thể phiền ngài giải thích kỹ càng tỉ mỉ hơn một chút không? 】

Hasegawa Rina ngoan ngoãn nói qua một lần kế hoạch của chính mình.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng ( muốn nói lại thôi):……

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng rất muốn nói cho thiếu nữ, làm như vậy không đủ để đả kích Dazai Osamu, tỉnh một chút đi. Nhưng mà, phẩm chất nghề nghiệp chiến thắng ý định phun tào* vừa mới nảy ra trong đầu. Kyubey số 1 kiểm tra trong chốc lát, trả lời:【 có thể thực hiện cảnh tượng như ngài mong muốn. Nhưng ta nhận thấy rằng, ngài chỉnh giá trị đau đớn thành 0%…… Kỹ năng của ngài lại còn sẽ làm tổn thất lượng lớn máu tươi. 】

Kyubey số 1: 【 để sửa chữa hệ thống tự động chiến đấu, cần phải đệ trình đơn xin bên bộ phận kỹ thuật. Bên công ty game không đủ nhân viên, trong một lượt chơi chỉ có thể xin sửa chữa một lần. Cho nên ta cần thiết phải nhắc nhở ngài, để thực hiện hiệu quả mà ngài muốn, ngài sẽ phải đối mặt với nguy hiểm, thậm chí tử vong. 】

【 ngài xác nhận muốn sửa chữa sao? 】

Hasegawa Rina không khỏi có chút do dự.

Trong lúc nàng do dự, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng, có năng lực chuyên môn ưu tú của《 Bách mạn hội 》đã gửi đến một video ngắn, nội dung là về phương án sửa chữa đầu tiên dành cho hệ thống tự động chiến đấu: 【 AI bên công ty đã tuân theo yêu cầu của ngài, tính toán ra hiệu quả hiệu ứng, ngài muốn nhìn sao? 】

Hasegawa Rina:……trâu bò!

Thiếu nữ click mở video ngắn mười mấy giây.

Trong phiên bản cố định, “Hasegawa Rina” sẽ làm máu hóa thành lưỡi dao, dựa vào thể thuật* chiến đấu; trong phiên bản ngầu bá cháy, “Hasegawa Rina” tựa như không muốn sống, mặc kệ mất máu, viễn trình*, cận chiến* luân phiên thay đổi, vũ khí biến hoá khôn lường, xiềng xích cùng mũi tên đan xen, tạo nên lồng giam ăn mòn địch nhân.

……

Hasegawa Rina:!!!

Cần gì phải chọn! Thiếu nữ đây không sợ bố con thằng nào!

Cái gì đau đớn giá trị 0%, tỷ lệ mất máu, tử vong nguy hiểm…… Tất cả đều bị hiệu ứng khét bá cháy nháy mắt hạ gục. Thiếu nữ rất là phấn chấn gõ gõ bàn phím ảo.

【 ta xác nhận! 】

【 làm ơn các ngươi! 】

(--editor:

- “Bug”: Bug là những lỗi phần mềm trong chương trình hoặc hệ thống máy tính làm cho kết quả không chính xác hoặc không hoạt động như mong muốn.

- “아씨발” (a ssi-bar): Ngôn ngữ chửi thề tiếng Hàn, thường có nghĩa “Oh shit”, “F**k”, con mẹ nó,....

- Nhỏ cứng đầu - “Thiết đầu oa”: chỉ những người điếc không sợ súng, không sợ gì cả, mặc kệ khó khăn khách quan và giới hạn chủ quan của bản thân để làm một việc gì đó.

- Trường hợp người: (hiện editor đang dịch thoáng, mong bác nào đi qua góp ý thêm).

- “Cá mặn”: là cá (khô) ướp muối. Tức là cá chết rồi nhưng do ướp muối mà ko ươn, 1 vài loại nhìn sơ như cá sống. Ám chỉ là những người còn sống mà giống như đã chết. Ko có đam mê, ko có ý chí, không có nghị lực sống. Lười biếng ko thích vận động và suy nghĩ. Mặc người khác làm gì bản thân, kết quả ra sao thì ra.

- “Phun tào”: Thổ tào (tiếng Trung: 吐槽, thường được dịch sang tiếng Việt là Phun tào) là một từ trong tiếng Trung Quốc, chỉ hành vi lập luận phản bác từ một lỗ hổng lập luận, ngữ nghĩa của người bị phản bác; thường mang ý nghĩa trêu chọc.

- “Thể thuật”: chỉ đấu vật, đánh võ không dùng vũ khí nóng, dị năng hay năng lực siêu nhiên.

- “Viễn trình”, “cận chiến”: thuật ngữ game, đánh tầm xa và đánh tầm gần.