Tất cả
Xuyên Vào BL Anime Rồi!
Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, tại quán trà sữa có 2 cô gái trẻ đang nói chuyện hết sức hăng say. Họ đang bàn về một cuốn tiểu thuyết anime mới ra với thể loại BL toàn những trai đẹp. 


An An và Lan là fan của anime manga tiểu thuyết, có điều An An theo shoujo, BG, 1 vs 1, 3S còn Lan thì là hủ nữ, BL, np, sở thích hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng cả 2 đều có chung 1 điểm đó là thích ngắm trai đẹp, vì vậy thỉnh thoảng An An sẽ nghe giới thiệu của Lan mà coi thử và ngược lại Lan cũng vậy. Thế nên lần này cũng không ngoại lệ, sau khi chia tay Lan, An An về nhà mình vừa chuẩn bị cơm trưa vừa bật máy tính tìm kiếm tiểu thuyết mà cô bạn giới thiệu. Sau khi cày cuốc hết một ngày điều làm An An hối tiếc đó là truyện kết chỉ có đôi nam chính được hạnh phúc còn các nữ phụ khác chỉ có thể đứng nhìn. Cô ước rằng nếu cô là tác giả của cuốn tiểu thuyết này sẽ thay đổi kết quả làm cho tất cả mọi người đều có hạnh phúc.


Không ngờ giấc ngủ dịu kỳ đó đã đưa cô vào cuốn tiểu thuyết trở thành nữ phụ say mê chàng Ivan nam chính lạnh lụng nhưng vô cùng ấm áp với người yêu. Một giọng nói văng vẳng bên tai cô giao phó cho cô một nhiệm vụ bẻ cong thành thẳng thì có thể trở về cuộc sống hiện tại. Đây quả thật là một điều khó khăn với một cô gái như An An của chúng ta đây. 

Bình luận truyện