Tất cả
Xuyên Thư Chi Điều Hương Sư
Xuyên Thư Chi Điều Hương Sơ là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không. Nội dung câu chuyện kể về Tô Hử xuyên vào tiểu thuyết đang xem, trở thành kế phụ cuồng bạo nam chính. Ba ngày cũng đã giúp hắn tiếp thu hiện thực rằng hắn đã xuyên qua, hơn nữa còn thăm dò cặn kẽ khối thân thể này. Mà nghĩ đến thân thể nguyên chủ, Tô Hử liền hận không thể dùng dao phay chém đứt cổ mình, để xem chết một lần nữa có phải hay không trở về thế giới cũ.


Đúng vậy, thế giới Tô Hử sinh hoạt hiện tại không phải là thời không nguyên lai của hắn, mà là thế giới được cấu tạo từ tiểu thuyết mà hắn đang đọc trước khi xuyên qua. Nếu là một quyển sách, như vậy tất nhiên tồn tại nhân vật chính chống đỡ thế giới trong sách, mà khéo thay chính là, nhân vật chính của thế giới này vừa lúc chính là nam hài nhi vừa rồi tránh sau cánh cửa khiếp đảm nhìn hắn - Thẩm Gia Duệ, mà Tô Hử thay thế một nam nhân trùng tên trùng họ chính mình, cùng Thẩm Gia Duệ là quan hệ cha kế con riêng.


Muốn thay đổi kết cục bi thảm của kế phụ do nam chính báo thù hành hạ, Tô Hử thấy mình cần phải làm một người cha tốt. Cũng may trên người mang theo một hệ thống, có chút hương liệu, thêm chút nước hoa, coi như cũng có thể chống đỡ được cái gia đình.

Bình luận truyện