Thông tin truyện

Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ

Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ
Đánh giá: 8.8/10 từ 4 lượt

Tối hôm qua, cô thức đêm xem xong một quyển tiểu thuyết trọng sinh máu chó ngập đầu, chưa kịp chửi bậy đã ngã đầu ngủ. Ai nghĩ đến một lần nhắm mắt lại ù ù cạc cạc chạy đến một khách sạn này, hơn nữa…… Đang thuê phòng? Nguyễn Thu Thu ngồi dậy, bỗng nhiên cảm giác được không thích hợp. Thân là một thành viên trong hội chị em hai lưng lại có loại cảm giác trước ngực nặng trĩu, dưới chân là một đôi cao gót mà cô hiếm khi mang, một đôi chân thẳng tắp thon dài đặt ở mép giường, thế mà lại không có vết sẹo năm 6 tuổi ở đầu gối.


Cô không thể tưởng tượng mà vươn tay, ngơ ngẩn trợn tròn đôi mắt. Ánh mắt cô từ từ nheo lại nhìn chằm chằm vào bàn tay. Ngón tay thon dài, trắng nõn, mềm mại không xương, rõ ràng được bảo dưỡng vô cùng tốt. Móng tay tinh xảo mỹ lệ, lòng bàn tay non mềm, màu da trắng tuyết đến có thể dễ dàng mà nhìn đến màu sắc xanh tím mảnh khảnh của mạch máu trên mu bàn tay.Ấn tương đầu tiên của Nguyễn Thu Thu về người này là: gia cảnh tốt, mười ngón không dính nước mùa xuân*, mỹ nhân. Cô trầm mặc một lát, cầm lấy di động vàmở camera trước.


Người phụ nữ trên màn hình trang điểm mắt rất đậm làm cho mắt như có quầng thâm, lông mi vốn dĩ đã dài lại còn mang gắn mi giả, cả khuôn mặt trang điểm cường điệu theo phong cách Âu Mỹ, đồng tử màu tím, môi đỏ chót, tóc xoăn mì sợi theo kiểu cũ. Ẩn sau sự chà đạp nhan sắc kinh khủng này mơ hồ còn có thể nhìn ra ngữ quan diễm lệ của người này.

Bình luận truyện