Tất cả
Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Phụ

"Cô có phải muốn tức chết tôi hay không, cô nói xem có phải hay không, có phải hay không!" "Lúc trước theo đuổi Bách Thần bị fans Bách Thần mắng lên hot search khiến cảnh quay bị cắt một đống, cô bị bệnh não ngắn đúng không? Bây giờ não lại úng nước chọc vào fans Nhan Nghiên. Nhan Nghiên là người có thân phận thế nào, lại còn nói sẽ làm một Nhan Nghiên tiếp theo. Đừng tưởng rằng lớn lên xinh đẹp thì sẽ có mệnh tốt, giới giải trí không thiếu nhất chính là khuôn mặt! Tôi xui mấy đời mới gặp một kẻ phiền phức không có đầu óc như cô, còn tới đón cô sao?


Cút đi! Lão tử hiện giờ ngay cả liếc cũng không muốn liếc cô một cái!" Nhan Nghiên vừa mới tỉnh lại, nghe tiếng điện thoại rung liền theo thói quen mở lên. Vừa mở đã bị một trận mắng to đổ ập xuống, trong lúc nhất thời cô có chút mơ hồ. Từ khi xuất đạo tới nay, cô đỏ mười mấy năm, còn có ai chán sống lại dám mắng cô? Hơn nữa, đoạn lời nói vừa nãy sao quen tai như vậy? Lấy điện thoại muốn nhìn một chút xem là anh trai táo bạo nào to gan như vậy, kết quả nhìn màn hình khóa là màu hồng phấn, còn có chiếc ốp lưng điện thoại cũng màu hồng nhạt. Nhan Nghiên im lặng ba giây, sau đó rốt cuộc nhớ được vì sao lại thấy quen tai.


Đây không phải là một đoạn tình tiết trong quyển ngôn tình showbiz ngày hôm qua trợ lý bắt ép đưa cô sao! Gần đây giấc ngủ Nhan Nghiên không tốt, trợ lý Chanh liền đưa cho cô một quyển tiểu thuyết. Nhìn thoáng qua thì đây là quyển ngôn tình showbiz viết về mình, hơn nữa couple trong đây là mình cùng với một tiểu thịt tươi cho dù có quăng tám sào cũng không tới. Vì thế, Nhan Nghiên không hề nghĩ ngợi cự tuyệt.

TAGs
xuyên không sủng hoànxuyên không sủngtruyện xuyên không hài hước

Bình luận truyện