Thông tin truyện

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây full (đã hoàn thành) của tác giả Y Nùng Dĩ Dực. Tiêu Dư An là một tổng tài. Nguyên nhân chính có lẽ là do ông nội và cha hắn đều là những tổng tài bá đạo. Gia tộc hắn luôn mong muốn đào tạo hắn thành một người tổng tài bá đạo, đẹp trai, giàu có, đầy tà mị và biết cưng chiều người yêu. Họ tin rằng Tiêu Dư An có thể hoàn thành mọi điều, trừ việc ngược luyến tình nhân và thuộc lòng ba trăm câu tổng tài ngữ lục.


Tuy nhiên, Tiêu Dư An chỉ thỏa mãn điều đầu tiên trong danh sách đó. Dù vậy, gia đình Tiêu không bao giờ từ bỏ hy vọng. Họ tin rằng họ có thể huấn luyện Tiêu Dư An trở thành một người đàn ông có khả năng làm cho phụ nữ động lòng, kích thích ganh tị ở phái nam, và phát triển sự tạo hóa nguy hiểm. Motto của gia đình Tiêu rất đơn giản: "Tiền có thể giải quyết mọi vấn đề, và nếu có vấn đề mà tiền không giải quyết được, thì đó chắc chắn là do bạn chưa dùng đủ tiền!"


Những lời khuyên này đã khiến người ta phấn khích và tràn đầy động lực. Câu gia huấn của gia đình Tiêu đã khiến nhiều người đầy cảm xúc, và mọi người đều hiểu tại sao Tiêu gia muốn huấn luyện Tiêu Dư An thành một tổng tài bá đạo.  Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại như Đều Là Xuyên Việt Dựa Vào Cái Gì Ta Thành Phạm Nhân hay Cực Độ Câu Dẫn.

Danh sách chương

Bình luận truyện