Thông tin truyện

Xuyên Thành Omega Bị Bảy Alpha Từ Hôn

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Omega Bị Bảy Alpha Từ Hôn full (đã hoàn thành) của tác giả Kiều Đoạn. Câu chuyện xoay quanh Hà Hoan, một chàng trai có thân phận đặc biệt. Hắn xuyên không đến thế giới ABO, nơi con người được phân chia thành Alpha, Beta và Omega. Tuy nhiên, Hà Hoan lại trở thành một Omega, giới tính vốn được cho là yếu đuối nhất trong xã hội ABO.


Điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa là Hà Hoan từng bị từ hôn bảy lần, một con số kỷ lục khiến ai cũng phải thương cảm. Lý do khiến Hà Hoan bị từ hôn là do hắn không có mùi pheromone, mùi hương đặc trưng của Omega. Tuy nhiên, bí mật mà Hà Hoan che giấu lại khiến mọi người phải kinh ngạc: hắn vốn là một cây hoa hợp hoan thành tinh. Nhờ vào khả năng đặc biệt của mình, Hà Hoan có thể tạo ra bất kỳ mùi pheromone nào hắn mong muốn.


Khi bí mật này được hé lộ, cuộc sống của Hà Hoan hoàn toàn thay đổi. Tất cả các Alpha trước đây từng từ hôn hắn đều quỳ gối cầu xin quay lại, muốn được sở hữu mùi hương đặc biệt của Hà Hoan. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện đam mỹ khác như: Sau Khi Xuyên Thành Mẹ Pháo Hôi Công hay Con Mọe Nó Kiếm Tiền Nhờ Luyện Đan

Bình luận truyện