Tất cả
Xuyên Thành Nữ Phụ Thì Sao Chứ? Tiên Quyết Hưởng Thụ Hiểu Không?
Phương Nhã cầm chiếc gương nhỏ soi trái soi phải gương mặt hiện tại của cô. Đây không phải là cô. Cảm giác khi nhập linh hồn vào cơ thể người khác thực sự là có chút không quen. 


Chuyện tại sao linh hồn cô lại ở trong một cơ thể khác thì bản thân Phương Nhã cũng chẳng hiểu. Chẳng là tối qua cô đang đọc truyện đến đoạn các nhân vật phụ độc ác bị trừng phạt thì cô cảm thấy khát nước. Can tội lười bật đèn, Phương Nhã cầm theo cái ipad vừa đi vừa đọc vừa soi đèn để xuống nhà. Ai ngờ đâu đi đến đoạn cầu thang thì có con gì chạy qua chân cô làm Phương Nhã giật thót tim nhảy bắn lên rồi trượt chân ngã lăn xuống cầu thang, nhờ ơn bác chuột mà cô được nhập linh hồn vào một người xinh đẹp hơn và có gia thế khủng hơn.


Từ giờ cô sẽ là Tống Ngọc Linh. Nữ phụ trong truyện cô đang đọc. Cuộc đời của cô cũng thật bi thảm khi cha cô qua đời. Trịnh tổng đã thu mua công ty của gia đình cô. Hắn còn gài bẫy cô để cho 10 người đàn ông làm nhục sau đó doạ tung ảnh lên mạng lý do hắn làm vậy là vì muốn trả thù cho nữ chính. Biết được kết cuộc của cuộc đời mình liệu Phương Nhã có thể thay đổi được lịch sử không?

Bình luận truyện