Tất cả
Xuyên Thành Nữ Phụ - Thay Đổi Vận Mệnh
Thể loại: NP, nữ phụ văn, H cao

Cô sống suốt hai năm lăm không có tình thương của cha mẹ, cũng chẳng có tình yêu. Cuộc sống của cô là những ngày buồn chán vô vị, chỉ quanh quẩn ăn, ngủ và làm việc.

Một ngày kia, tai nạn ập đến, thế là cuộc đời của cô kết thúc.

Chỉ là...

Sau khi cô chết linh hồn lại nhập vào thân thể khác, mọi tình tiết đều giống như câu chuyện cô đã từng đọc.

Cô không phải nữ chính nhưng lại có tình yêu của cha mẹ, chính vì thế mà cô quyết định sống thật tốt tại nơi đây, tránh xa nam chính.

Mọi thứ tốt đẹp của cô tưởng chừng như vừa bắt đầu, nhưng không ngờ lại có nhiều chuyện cẩu huyết xảy ra khiến cô bị cuốn vào trong đó.

Danh sách chương truyện Xuyên Thành Nữ Phụ - Thay Đổi Vận Mệnh

Chương 1: Xuyên qua Chương 2: Ta quyết định: hưởng thụ là trên hết Chương 3: Ải đầu tiên - qua mặt ba mẹ Chương 4: Ta là đại mỹ nữ Chương 5: Những người bạn đầu tiên Chương 6: Đi, ta với người đi kết hôn Chương 7: Thế giới ngôn tình thật nhỏ Chương 8: Thì ra là tìm bạn thân không khó Chương 9: Bạn Chương 10: Một cảm giác lạ Chương 11: Ta thành người mai mối Chương 12: Hắn muốn bắt cóc ta sao? Chương 13: Ta có em trai từ bao giờ vậy? Chương 14: Lưu manh Chương 15: Cuối cùng thì câu chuyện cũng bắt đầu rồi - nữ chính đã xuất hiện Chương 16: Làm sao đây? ta cũng muốn đem nàng về nuôi Chương 17: Giao dịch Chương 18: Cái thứ... Còn đáng sợ hơn cả phim kinh dị Chương 19: Hụt hẫng Chương 20: Có 1 người bạn thân là nam không phải rất tốt sao Chương 21: Có 1 người bạn thân là nam không phải rất tốt sao? (tiếp) Chương 22: Người tránh xa ta ra một chút Chương 23: Ta có quyền gì? Chương 24: Biết là thế, nhưng bao nhiêu người làm được? Chương 25: Thì ra ta cũng có hôn ước Chương 26: (H) chết tiệt. Không phải ta chết người cũng không quản sao Chương 27: Đưa ta đi thật xa được không? Chương 28: Người tôi thích. Chính là em Chương 29: Ai lớn hơn ai Chương 30: Rốt cuộc người có coi ta là bạn thân không hả? Chương 31: Sống chung và hàng loạt chuyện xảy ra (1) Chương 32: Sống chung và hàng loạt chuyện xảy ra (2) Chương 33: Sống chung và hàng loạt chuyện xảy ra (3) Chương 34: (H nhẹ) không thể trách. đây là tác dụng phụ của ngôn tình Chương 34-2: Các nam chính Chương 35: Mặt mình cũng đủ dày Chương 36: Hôm qua nhìn nhìn, hôm nay lại sờ, có khi nào ngày mai... Chương 37: Mặt người cũng đủ dày Chương 38: 2 lần 1 ngày Chương 39: (H) Cái miệng hại cái thân Chương 40: (H) đêm nay thật dài mà cũng thật ngắn Chương 41: Muốn thứ gì thì phải chớp thời cơ mà cướp lấy

Bình luận truyện