Tất cả
Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ!
Truyện teen Xuyên Thành Nữ Phụ Quyết Không Chết Dưới Tay Nam Chủ là câu chuyện cuộc sống của một cô gái nhan sắc bình thường, sống một cuộc sống không mấy khá giả và hành trình đi tìm hạnh phúc thực sự. Đây cũng chính là hành trình xuyên không đến một vùng đất mới của cô.


Có lẽ ông trời cảm thấy cô chưa đủ khổ sở nên đã cho cô xuyên vào một quyển tiểu thuyết. Càng bi ai hơn là cô xuyên vào vai nữ phụ đau khổ của truyện. Nhân vật này không những bị người ta hãm hại bán thân mà còn bị người mình yêu hành hạ thể xác sau đó là vứt bỏ để đến với nữ chủ.


Mà còn cái khổ nữa là cô ta lại là bạn thân của nữ chủ, không tin được cô ta lại thua nữ chủ nên quyết tâm phá hoại tình cảm của nữ chủ với các nam chủ, nhưng ngờ đâu các nam chủ không phải dạng vừa. Đụng  đến nữ nhân của họ chỉ có con đường chết, nhưng do cô ta là bạn nhiều năm của nữ chủ nên tha cho một mạng, chỉ đem cô ta cho một đám người cưỡng hiếp cô ta. Qua nhiều ngày bị hành hạ thể xác lẫn tinh thần cô ta đã hóa điên nên đã nhảy cầu tự tử.

Bình luận truyện