Thông tin truyện

Xuyên Thành Nữ Chính Gặp Nữ Phụ Trùng Sinh Trong Hệ Thống Văn

Xuyên Thành Nữ Chính Gặp Nữ Phụ Trùng Sinh Trong Hệ Thống Văn

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ây da, kịch bản này thật là kì quái! Người ta xuyên vào cuốn tiểu thuyết đa số đều trở thành nữ phụ rồi cải tạo lại cuộc đời bi đát của họ, nhưng mà tại sao Ngân Trúc cô lại được biến trở thành nữ chính? Như vậy có nghĩa là có thể sống sung sướng an nhàn đến cuối đời hay sao? Ừ, có thể lắm chứ? Nhưng mà...


Ngân Trúc cô chỉ biết vỗ trán bất lực. Đời thật thật sự không giống như là mơ! Ai nói nữ chính có thể được bảo bọc trong vòng tay của nam chính chứ? Các câu chuyện khác có thể là như thế thật, nhưng mà ở đây mấy anh này chỉ muốn giết chết cô thôi! Tại sao số cô lại có thể bi thảm như thế này? Nữ chính thánh thiện? Không có! Cô nghe sao cũng thấy mình thật giống như một nữ phụ tàn ác vậy! Toàn là những nhân vật to lớn, cô biết phải chống chọi như thế nào đây?


Này, hệ thống đại nhân thật sự là quá đùa bỡn cô rồi! Cái cô nữ phụ kia là nhân vật được trọng sinh đã được bảy năm, bảo cô làm sao mà có thể đối phó cho được? Thôi được rồi, đến đâu thì đến! Cô chỉ đành phải ngậm ngùi chấp nhận trở thành nữ chính bi thảm mà thôi, than vãn cũng đâu có được cho mình ích lợi gì?


Bình luận truyện