Thông tin truyện

Xuyên Thành Công Năm Đến Muộn Nhất Trong Truyện Vạn Nhân Mê

Xuyên Thành Công Năm Đến Muộn Nhất Trong Truyện Vạn Nhân Mê
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Công Năm Đến Muộn Nhất Trong Truyện Vạn Nhân Mê của tác giả Doraken. Ôn Thức Kiều, vai thụ chính của truyện, cũng chính là khác mời của chương trình trên, không chỉ sở hữu vẻ ngoài tuyệt thế, xuất thân không tầm thường, mà tính tình cũng tốt, hiền lành, ôn hoà, dễ gần, thật sự là một người hoàn hảo, cho nên Ôn Thức Kiều vừa xuất hiện, tất cả khách mời cho vị trí công đều điên cuồng thích cậu.


Khách mời cho vị trí công số 1: Phó Ưng Phủ, tổng giám đốc trưởng thành trầm ổn tập đoàn họ Phó, bình thường nam hay nữ gì cũng không thích, nổi tiếng cuồng công việc, nhưng cây vạn tuế nở hoa vì nhân vật chính Ôn Thức Kiều. Khách mời cho vị trí công số 2: Hàn Lệ, thế hệ thứ hai của một gia đình siêu giàu, đồng thời là trúc mã của Ôn Thức Kiều, đã phải lòng Ôn Thức Kiều từ khi còn nhỏ, hiện tại càng vì Ôn Thức Kiều thêm ra sức âm thầm đấu đá với các khách mời cho vị trí công khác.


Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Thanh Xuân Trở Lại! CP Tôi Ship Real Rồi hay Xuyên Thành Hào Môn Pháo Hôi O.

Bình luận truyện