Tất cả
Xuyên Qua Trở Thành Bánh Bao Xấu Xí
Truyện xuyên không Xuyên Qua Trở Thành Bánh Bao Xấu Xí là câu chuyện xuyên không đến một thế giới khác, một hành trình kém may mắn của cô gái xinh đẹp. Chắc hẳn thể loại này sẽ có khá nhiều bạn thích và tò mò. Nội dung nói về Thất Thử Nhi xuyên qua trở thành công chúa của vương quốc Libya Kafura. Thất Thử Nhi nhanh chóng biến thành nữ phụ trong bộ truyện tranh Nữ Hoàng Ai Cập kia sao?


Trước khi xuyên qua nàng có ngoại hình rất đẹp, thanh mảnh, làn da trắng hồng mịn màng, nhưng sau đó liền biến thành một nữ nhân có làn da sẫm màu và gương mặt tròn đầy, thân hình mập mạp, xấu xí. Chưa hết, nữ nhân này lại còn là kẻ trơ trẽn bậc nhất trong câu chuyện, chỉ là kết cuộc thê thảm của vị nữ phụ này Thất Thử Nhi đã biết trước nên nàng cần phải tránh xa nam chủ, tuyệt đối không nên tới Ai Cập.


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều vô cùng tuyệt vời này nhé!!! 

Bình luận truyện