Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

Chương 8: Câu chuyện bắt đầu (4)Nơi tụi nó tới là Nhật Quang đại lục. Ở đây có rất nhiều quốc gia, trong đó có 4 đế quốc cường đại nhất là Đoan Mộc đế quốc, Hỏa Diễm đế quốc, Dạ Nguyệt đế quốc, Lãnh Hàn đế quốc

Ở Đoan Mộc đế quốc khí trời ôn hòa cây công công nghiệp lớn lên dồi dào mà sung tú, 4 mùa đều là mùa xuân, ấm áp, người dân ở đây có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Hỏa Diễm đế quốc quanh năm nóng bức, cây công nghiệp sinh trưởng thường héo rủ vô cùng mau, cho nên thường xuyên mua lương thực từ Đoan Mộc đế quốc, cũng bởi vì như thế Đoan Mộc đế quốc giàu có đứng đầu tứ quốc, thậm chí giàu đến mức làm người khác không cách nào tưởng tượng được. Bởi vì Hỏa Diễm đế quốc 4 mùa đều là mùa hạ nên y phục của người dân ở đây là phong phanh nhất và cũng là nơi có 1 quân đội hùng hậu nhất.

Khác với Đoan Mộc đế quốc và Hỏa Diễm đế quốc, Dạ Nguyệt đế quốc là 1 quốc gia có khí hậu se se lạnh, người dân ở đây rất yêu hòa bình, ghét chiến tranh và Dạ Nguỵet đế quốc còn là 1 quốc gia tự cung tự cấp, họ tự nuôi trồng lương thực để cho người dân ở quốc gia mình sử dụng, không buôn bán với các quốc gia khác mà cũng không nhập lương thực của quốc gia nào vào quốc gia của mình.

Lãnh Hàn đế quốc là 1 quốc gia không cần tới mà chỉ cần nghe tên là cũng biết quốc gia đó như thế nào rồi. Quanh năm lạnh lẽo tuyết rơi đầy khắp nơi, người dân ở Lãnh Hàn đế quốc tuy không trồng được những cây công nghiệp nhưng họ lại có tài săn bắn rất tốt, nơi đây chính là nơi có nhiều bộ lông thú quý hiếm nhất, không những vậy ngừi dân ở đây còn là những thợ chế tạo vũ khí giỏi nhất đại lục. Họ thường đem những bộ lông thú quý hiếm và những vũ khí xinh đẹp nhưng không kém phần sắc bén của họ cho những quốc gia khác để đổi lấy lương thực.

Vào một buổi tối ở Doan Mộc đế quốc đã xuất hiện 1 hiện tượng kì lạ mà trước đây chưa bao giờ xảy ra. Bầu trời đêm hôm nay không có trăng, không có sao tất cả đều chìm trong bóng đêm. Có nhiều người dân rất hoang mang, lo sợ, họ nói đây có lẽ là do thượng đế nổi giận sắp phái người đến tiêu diệt nhân loại. Có người lại nói ông trời đang phái những vị thần tiên tốt bụng đến cứu rỗi dân chúng. Rất nhiều những lời suy đoán được đưa ra, có người vui vẻ, có người lo âu, có người mong chờ. Tuy bóng đêm đã bao trùm lấy Đoan Mộc đế quốc nhưng vẫn còn những tiếng nghị luận ồn ào, náo nhiệt. Giữa lúc này trên bầu trời đột nhiên bừng sáng bởi 3 ngôi sao có màu đỏ tím hồng bay vút qua. Ai cũng đứng ngơ ngác mà nhìn 3 ngôi sao này, cho đến khi ánh sáng của nó tắt đi thì mặt trăng lại xuất hiện cùng với những ngôi sao, mọi thứ lại trở về như thường ngày.

Lúc này tại hoàng cung, phủ thừa tướng, phủ tướng quân có 3 bé gái vừa được sinh ra cùng lúc với 3 ngôi sao kia. Chẳng ai xa lạ đó chính là 3 đứa tụi nó Băng Vy, Tử Quỳnh, Bảo Trân.