Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

Chương 13: Băng Vy xuất thế-"Mấy đứa kia, bọn ta nói cho các ngươi nghe, bọn ta là người lớn bọn ta có quyền nghe rõ chưa, tụi bây có muốn vào nhà xí ngủ 3 ngày 3 đêm không?...ABCDEFZXY...bla...bla...bla...".

Phụ thân và gia gia của Băng Vy đang bắn liên thanh hăng say thì bỗng nhiên có 1 giọng nói từ đằng sau truyền đến làm cho cả 6 người rùng cả mình vang lên!!!

-"Con mẹ nó, câm mồm hết đê, các ngươi có biết là trong phòng có người đang sinh không hả?"

Đại Boss Hoả Diễm Như Băng đã xuất hiện và là người chấm dứt cuộc chiến vạch mặt với qui mô không hề nhỏ đó. ^_^!!!

-"Lão gia, phu nhân, thiếu gia, các tiểu thiếu gia, thiếu phu nhân đã sinh rồi mọi người ơi!!! Mau vào đi". Bà đỡ đẻ từ trong phòng lên tiếng.

-"Ha ha sinh rồi, sinh rồi. Mau mau vào xem trai hay gái đi".

Tổ Mẫu của Băng Vy nghe được thì vui vẻ hẳn. Trong phòng, trên chiếc giường gỗ được trạm trỗ tinh xảo, đẹp mắt, có 1 người phụ nữ ngoài 30 tuổi nhưng lại trẻ đẹp và tràn trề sức sống như gái 18. Dường như thế gian không thể để lại dấu vết gì trên khuôn mặt yêu mị, kiều diễm ấy. Không ai khác đó là mẫu thân bạo long của Băng Vy, nàng có 1 đầu tóc bạch kim dài xuống thắt lưng xinh đẹp, lấp lánh như những viên ngọc trai được đặt dưới ánh nắng mặt trời. Trên tay nàngcòn đang ẵm 1 đứa trẻ mới sinh và chơi đùa với nó.

-"Dung di, Nguyệt Nhi đã sinh xong rồi sao? Là trai hay gái. Mà thơi kệ trai hay gái gì cũng được miễn Nguyệt Nhi và đứa trẻ không có chuyện gì là được rồi". Tổ Mẫu Hoả Diễm Như Băng lên tiếng hỏi han.

-"Công chúa, xin chúc mừng người. Thiếu phu nhân đã sinh ra cho chúng ta 1 tiểu công chúa nhỏ rất đáng yêu. Mọi người mau đến đây xem đi".
Sau khi nghe Dung di nói xong thì tất cả mọi người tranh nhau chạy đến bên chiếc giường.

-"Ha ha là con gái, rốt cuộc ta cũng có 1 đứa cháu gái rồi, ha ha ha. "

-"Trời ơi!!! Nương tử đã sinh cho ta 1 đứa con gái rồi. Ha ha!!! Nương tử ơi! Cảm ơn nàng. Ta cảm ơn nàng vì tất cả".

-"Chúng ta có muội muội rồi, ha ha, rốt cuộc thì đã có thêm 1 giống cái nữa xuất hiện ở nơi toàn giống đực này rồi, ha ha ha".

Ngày hôm đó, tất cả mọi người ở Kỉ Nguyệt gia đều vui vẻ, nơi nơi trong Kỉ Nguyệt gia đều xuất hiện những tiếng cười hạnh phúc.!!!