Thông tin truyện

Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên qua thời không hóa giải lời nguyền là câu chuyện Xuyên không kể về lúc Bạch Tử Quỳnh đang đi theo tiếng gọi của tình yêu thật ra nó đang đi WC ấy thì gặp được một con ma mặc đồ trắng, chân dài tới nách, tóc dài hơn mông đang dất da dất dưởng, bay qua bay lại trước cái bản mặt của nó và cuối cùng lại bám theo cô.


Rất hoảng sợ Bạch Tử Quỳnh liền chạy ra kể chuyện mình gặp ma cho 2 đứa bạn thân điên khùng của mình là Băng Vy và Bảo Trân – hai người bạn thân của cô nghe. Thế là 3 con điên của thế hệ rủ nhau đi phiêu lưu và tìm cách giải lời nguyền cho Tử Quỳnh. Các nhân vật trong truyện:


Kỉ Nguyệt Băng Vy 16 tuổi hiện đại  là con của một gia đình trừ tà cổ xưa. Vì giúp đỡ cho nhỏ bạn thân nên xin ba giúp quay về quá khứ.  Cổ đại con gái của Kỉ Nguyệt tướng quân. Báu vật của Kỉ Nguyệt gia được sủng ái tận trời. Có tính cách lạnh lùng, lãnh khốc, khát máu, lười biếng, không quan tâm mọi người nhưng rất nghịch ngợm, quậy phá, quan tâm bạn bè .


Bạch Tử Quỳnh 16 tuổi. Hiện đại ba mẹ ly hôn nên sống một mình. Là người dính phải lời nguyền của một linh hồn phụ nữ cổ đại. Cổ đại là đại tiểu thư của phủ thừa tướng đồng thời là tiểu thư của dòng họ Bạch gia cổ xưa. Mẹ mất sớm, cha lấy thiếp và cũng có con riêng nhưng vẫn yêu thương cô.Cô có tính cách lạnh nhạt, ít nói nhưng 1 khi đã nói thì đừng hỏi 


Đoan Mộc Bảo Trân 16 tuổi. Hiện đại là một công chúa đúng nghĩa của thời hiện đại, bố mẹ của cô luôn rời nhà để đi công tác ở nước ngoài dù không thường xuyên bên cô nhưng họ rất yêu thương cô. Cổ đại là Cửu công chúa của Đoan Mộc quốc tuy cha là hoàng đế có 3000 giai nhân nhưng cha yêu thương mẹ cô thật lòng nên rất sủng ái cô.Cô có tính cách nói nhiều vô địch, hoạt bát hay gây sự luôn tỏ ra hiền lành trước mặt mọi người.


Sau khi xuyên không thì ba cô nàng biết được mình sinh ra như thế nào và có xuất thế , mối quan hệ với nhau ra sao.Và Tử Quỳnh  và hai người bạn của cô có vị thế như thế nào với nhau. Liệu khi ba người này tìm cách xuyên về quá khứ có thể phá giải lời nguyền hay không.

Bình luận truyện