Tất cả
Xuyên Qua Thành Nông Phụ
Truyện xuyên không Xuyên Qua Thành Nông Phụ kể về hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô tiểu thư xinh đẹp và thông minh, cô xuyên về thời cổ đại làm thôn nữ, bắt đầu một cuộc sống mới. Nhiêu điều bất ngờ, lý thú về một cuộc sống mới, hứa hẹn sẽ làm độc giả thích thú bởi tài năng diễn đạt, miêu tả và cách xây dựng nhân vật hay ho, tài tình của tác giả.


"Dương Dương hít thở sâu hơn, vốn muốn bình tĩnh lại! Tiêu hóa thật tốt trí nhớ của thân thể này để lại! Nhưng vừa hít mũi một cái thì vị chua, vị ẩm ướt. Khụ khụ khụ làm nàng ho khan! Dương Dương vuốt vuốt lồng ngực thuận khí! Nhắm mắt lại, giơ tay lên xoa xoa huyệt Thái Dương của mình! Giống như đang xem một cuốn phim, thì ra chủ nhân của thân thể này tên gọi là Tằng Tử Phu! Vì sao tên lại quê mùa như vậy?


Sau khi biết được tên này, đầu tiên Dương Dương nghĩ đến chính là hoàng hậu Vệ Tử Phu trong triều Đại Hán! Lại nói tiếp, nhà Tằng Tử Phu ở tại hạ thôn của Tằng gia thôn, rất nghèo khó! Năm nay mười lăm tuổi, cha của Tằng Tử Phu Tằng Lão Đại là thợ mộc, nghe nói bởi vì là con lớn của Tăng gia, cho nên liền đặt tên gọi Tằng Lão Đại! Đương nhiên, sau đó khẳng định còn có Tằng Lão Nhị, Tằng Lão Tam. Tằng Lão Đại cũng nhận biết được mấy chữ, ở nông thôn có thể nhận biết mấy chữ chính là thiên đại bổn sự! Nhà ai có tang sự cần ghi câu đối phúng điếu đều đến thỉnh Tằng lão đại! Mỗi lần có thể đổi về vài đồng tiền. Bất quá, tất cả mọi người sẽ không để ý, dù sao cũng không nhiều người biết chữ không phải sao? Trong Tằng gia thôn, cũng không phải không có người viết chữ giỏi! Chỉ là những kia đều là người chân chính đọc sách, là kiêu ngạo của Tằng gia thôn!"


Từ một tiểu thư lại trở thành nông phu, quả là hài hước và bi phẫn vô cùng. Hãy đón đọc hành trình nhiều tiếng cười và trải nghiệm thú vị của cô gái ấy nhé!

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Thành Nông Phụ

Chương 1: Xuyên qua đến nông gia Chương 2 Chương 3: Nấu cơm Chương 4: Thu hoạch lúa Chương 5: Chuẩn bị đồ cưới Chương 6: Thành thân Chương 7: Tân gia sau tân hôn Chương 8: Chuẩn bị trước ngày lại mặt Chương 9: Lại mặt Chương 10: Đào hầm Chương 11: Chợ Chương 12: Sắp xếp đồ vật Chương 13: Giao mạch Chương 14: Làm quần áo dày, dính vải lẻ Chương 15: Một ngày nói chuyện phiếm Chương 16: Thu hoạch vụ thu Chương 17: Nông gia việc vặt (1) Chương 18: Nông gia việc vặt (2) Chương 19: Nông gia việc vặt (3) Chương 20: Nông gia việc vặt (4) Chương 21: Mua ruộng Chương 22: Vào núi hái hoa tiêu Chương 23: Bán phối phương Chương 24: Chọn mua Chương 25: Chuyện nhà nông (1) Chương 26: Chuyện nhà nông (2) Chương 27: Chuyện nhà nông (3) Chương 28: Chuyện nhà nông (4) Chương 29: Chuyện nhà nông (5) Chương 30: Chuyện nhà nông (6) Chương 31: Chuyện nhà nông (7) Chương 32: Xây nhà (1) Chương 33: Xây nhà (2) Chương 34: Chuyển vào nhà mới, mời khách Chương 35: Cuộc sống thoải mái (1) Chương 36: Cuộc sống thoải mái (2) Đốt than củi Chương 37: Cuộc sống thoải mái (3) Giết heo Chương 38: Có thai (1) Chương 39: Có thai (2) Chương 40: Mừng năm mới (1) Chương 41: Mừng năm mới (2) Chương 42: Mua tơ lụa làm áo sơ sinh (1) Chương 43: Mua tơ lụa làm áo sơ sinh (2) Chương 44 Chương 45: Bánh bao nhỏ đáng yêu Chương 46: Ở cữ Chương 47: Tiểu Thạch đầu đầy tháng Chương 48: Hai ba chuyện nhà nông Chương 49: Xe đẩy Chương 50: Xảy ra chuyện

Bình luận truyện