Thông tin truyện

Xuyên Qua Thành Nông Gia Nữ

Xuyên Qua Thành Nông Gia Nữ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Tô La, năm vừa mới mười bảy, chưa đính hôn, là con gái nhà nghèo nhất thôn Tôn gia. Mười hai tuổi Tô gia tô phụ thân bệnh lâu quấn thân, buông tay nhân gian, lưu lại cô nhi quả phụ gian nan sống. Tô La lần này ốm đau nằm ở giường, tất cả là do nhà tiểu phú hộ ở trấn trên, tức nhà Trần gia mà Tô La giặt quần áo thuê. Trần gia có vị tiểu công tử Trần Thiên Dật, bộ dáng phong lưu phóng khoáng, tướng mạo như Phan An, là một công tử tao nhã. Đương nhiên, tất cả đều là từ người khác nói .

Tô La tuy không phải chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn, nhưng cũng là xinh đẹp, thanh tú lanh lợi, Trần công tử cũng bị câu mất hồn, nhưng mà chỉ là một ít lưu tâm mà thôi. Hắn có một vị hôn thê nổi tiếng ghen tuông. Giang tiểu thư tâm lý tất nhiên là phẫn nộ cực kỳ. Phẫn nộ không có chỗ phát, trực tiếp đứng ở trước mặt Tô La, tận lực tát Tô La một cái vang dội.

Tô La bị người khác gặp được cảnh này thì sợ hãi, bỗng nhiên lại bị ăn một cái tát. Thân thể nhỏ gầy không thể khống chế lui về phía sau mấy bước, theo sau liền đụng vào một bên cột đá. "Đông" một thanh âm vang dội phi thường, bắt đầu nhiễm lên tơ máu tươi chói mắt.

Bình luận truyện