Thông tin truyện

Xuyên Qua Thành Mỹ Xà

Xuyên Qua Thành Mỹ Xà

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lam Tuyết nàng vốn là con người sinh ra và lớn lên ở thế giới hiện đại. Nhưng duyên kiếp của nàng lại là ở thế giới cổ đại xa xôi. Xuyên qua ngàn năm lịch sử, nàng bước chân đến một thế giới mới, cũng là một khởi đầu mới trong quá trình kiếm tìm mảnh ghép trong cuộc đời nàng.


Nhưng mà tại sao nàng lại có thể xui xẻo như vậy? Người ta xuyên qua toàn là những nhân tài làm nên nghiệp lớn, còn có cả những danh chức cao sang phú quý. Còn nàng? Nàng chính là bị phiên bản lỗi đây mà! Cư nhiên biến thành xà tinh? A, như thế này nàng làm sao có thể ra gặp người?


Nhưng cái giúp nàng an ủi phần nào cũng không phải không có, chính là nàng là một mỹ xà! Cái này, nhân gian gọi là yêu nghiệt! Sắc đẹp của nàng khiến chính nàng còn mê mẩn, huống chi là những nam nhân ở ngoài kia?


Nam nhân kia sao? Hắn thật là bá đạo! Hắn cư nhiên dám thu phục nàng, mang nàng trở về làm xà yêu trong lòng hắn! Hắn còn vô liêm sỉ nhìn hết cơ thể yêu nghiệt của nàng! Nhưng mà, hắn lại vô cùng thoải mái mà cưng chiều nàng. Hắn phúc hắc, chỉ một mình nàng mới có thể ngắm nhìn sự thoải mái trong ánh mắt hắn. Hân chiều chuộng nàng như vậy, trái tim của nàng sắp không còn đập vì nàng nữa rồi!

Danh sách chương

Bình luận truyện