Tất cả
Xuyên Qua Thành Mỹ Xà
Lam Tuyết nàng vốn là con người sinh ra và lớn lên ở thế giới hiện đại. Nhưng duyên kiếp của nàng lại là ở thế giới cổ đại xa xôi. Xuyên qua ngàn năm lịch sử, nàng bước chân đến một thế giới mới, cũng là một khởi đầu mới trong quá trình kiếm tìm mảnh ghép trong cuộc đời nàng.


Nhưng mà tại sao nàng lại có thể xui xẻo như vậy? Người ta xuyên qua toàn là những nhân tài làm nên nghiệp lớn, còn có cả những danh chức cao sang phú quý. Còn nàng? Nàng chính là bị phiên bản lỗi đây mà! Cư nhiên biến thành xà tinh? A, như thế này nàng làm sao có thể ra gặp người?


Nhưng cái giúp nàng an ủi phần nào cũng không phải không có, chính là nàng là một mỹ xà! Cái này, nhân gian gọi là yêu nghiệt! Sắc đẹp của nàng khiến chính nàng còn mê mẩn, huống chi là những nam nhân ở ngoài kia?


Nam nhân kia sao? Hắn thật là bá đạo! Hắn cư nhiên dám thu phục nàng, mang nàng trở về làm xà yêu trong lòng hắn! Hắn còn vô liêm sỉ nhìn hết cơ thể yêu nghiệt của nàng! Nhưng mà, hắn lại vô cùng thoải mái mà cưng chiều nàng. Hắn phúc hắc, chỉ một mình nàng mới có thể ngắm nhìn sự thoải mái trong ánh mắt hắn. Hân chiều chuộng nàng như vậy, trái tim của nàng sắp không còn đập vì nàng nữa rồi!

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Thành Mỹ Xà

Chương 1: Xuyên qua thành mỹ xà!! Chương 2: Băng Liên hoa Chương 3: Hóa nhân hình Chương 4: Giao dịch Chương 5: Cữu vĩ hồ vương Chương 6: Dạy Chương 7: Mùi hương mị hoặc Chương 8: Trầm luân Chương 9: Đến hoa thành Chương 10: Bạch Dạ nổi giận Chương 11 Chương 12: Nhân tình? Chương 13: Diêm Diễm chết Chương 14: Yêu nghiệt nhà ngươi tránh xa ta ra! Chương 15: Ta thích nam nhân! Chương 16: Xích liên Chương 17: Vừa đánh vừa xoa Chương 18: Dự định rời khỏi Hoa Thành Chương 19: Thì ra là cố nhân! Chương 20: Tẩy trần! Chương 21: Chúng ta thực sự đến âm phủ sao? Chương 22: Phiên ngoại: Xích liên và phong nhi Chương 23: Phiên ngoại 2: Xích liên và phong nhi Chương 24: Cảm giác ôm mỹ nhân thế nào? Chương 25: Không thể đổi! Chương 26: Cắn yêu! Chương 27: Người sai chính là ngươi! Chương 28: Dục hỏa công tâm a! Chương 29: Đồ ngốc.... quên ta đi Chương 30: Bạch Dạ có âm mưu! Chương 31: Ngươi là vì thích ta? Chương 32: Nhất định phải nhịn a! Chương 33: Cầu hòa Chương 34: Bị lừa Chương 35: Cầu hôn Chương 36: Ngắm hồng mai Chương 37: Ngày xửa ngày xưa có Hồ Ly nhỏ....~ Chương 38: Dạ nguyệt Chương 39: Lão bà ơi ta sắp tìm được nàng rồi! Chương 40: Kí ức Chương 41: Ăn chực Chương 42: Bằng hữu Chương 43: Quá khứ chính là một hạt giống Chương 44: Mỹ nhân xuất dục đồ! Chương 45: Thức tỉnh Chương 46: Hai vạn năm Chương 47: Chim to! Chương 48: Trùng phùng Chương 49: Người một nhà Chương 50: Mộng?!

Bình luận truyện