Thông tin truyện

Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Xuyên Qua Ta Trở Thành Pháp Sư Diệt Yêu Trừ Ma

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời này thật sự là có lắm lúc sẽ xảy ra những điều không thể nào ngờ tới nhất. Có lẽ đây chính là sự an bài từ trước, mãi mãi không thể nào thay đổi được. Làm nữ phụ? Ai da, cuộc đời này thật sự là lắm éo le! Làm nữ phụ chính là rơi vào số khổ đây mà! Tất cả là tại cái tô mì đáng ghét! Nếu không muốn ăn, cô nhất định sẽ không mua, nếu không mua, cô sẽ đâu có cái lý do củ chuối này để phải xuyên không?

Chết tiệt! Chết tiệt! Chết tiệt! Đã xuyên không thù tại sao không đưa cô trở thành nữ chủ cơ chứ? Đã như vậy lại còn làm nữ phụ ở cái bộ truyện chết tiệt mà cô căm ghét nhất! Mau giết cô đi! Ai đó làm ơn nói đây chẳng qua chỉ là một cơn ác mộng đi! Hu hu, nữ phụ này độ ác thấy sợ! Mặc dù là cô đã nhập vào thân xác của nữ phụ, tính tình thay đổi, nhưng rõ ràng sự chán ghét từ phía mọi người không hề thuyên giảm, vì họ nghĩ đây chính là một âm mưu hay sao?

Ô ô, không không không, ai đó làm ơn nhìn nhận được bản chất lương thiện bằng cả tấm lòng của cô đi! Hu hu, lẽ nào là do ông trời cố ý trừng phạt cô, có đúng hay không?

Bình luận truyện