Thông tin truyện

Xuyên Qua Ngàn Năm Chi Võng Du

Xuyên Qua Ngàn Năm Chi Võng Du
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Y mơ mơ màng màng, nhìn một chút nóc nhà màu trắng, thiết bị chữa bệnh tiên tiến.Chẳng lẽ nói? Run rẩy duỗi tay sờ sờ cổ mình, quả nhiên, chỗ y đụng đến, hầu kết, lại sờ sờ bộ ngực của mình, bằng! Y, y thật sự thành nam. A! Y hò hét trong im lặng. Quá, quá tuyệt vời, y có thể đi thể nghiệm tình yêu nam nam rồi, y có thể vào quán bar đồng chí. Y xuyên qua, phụ sinh ở trong cơ thể một người khác!

Tóc thật dài, mềm mại buông xuống, cũng không có vì mình trở thành con trai mà trở nên ngắn, gần đây nam sinh cư nhiên còn để tóc dài, kì a! Nhưng mà y thích. Từ từ nhắm hai mắt, an tâm nhìn đống hình ảnh kia, không tồi, không tồi. Nguyên lai hiện tại là năm 3020, y gọi là Nghiệp Thiên Huy, năm nay hai mươi tuổi, thật sự là không thấy a. Gia tộc xí nghiệp đứng thứ ba toàn cầu, đương nhiên cha là chủ tịch rồi.

Mẹ là chủ tịch xí nghiệp đứng thứ mười sáu toàn cầu, anh trai hiện tại giúp cha làm việc. Khụ khụ, cậu ta còn chưa tốt nghiệp đại học, năm nay hai mốt tuổi. Nói tóm lại, một câu hình dung, chính là y hiện tại rơi vào trong kho vàng. Trong nhà hướng về chỗ nào cũng có tiền a! Hắc hắc, thuận tiện cho y bắt đầu con đường BL a!

Danh sách chương

Bình luận truyện