Thông tin truyện

Xuyên Qua Miêu Yêu Dưỡng Thành Phi

Xuyên Qua Miêu Yêu Dưỡng Thành Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên Qua Miêu Yêu Dưỡng Thành Phi là câu chuyện thuộc thể loại huyền huyễn và xuyên không cổ đại.Truyện kể về nàng là Cổ Mộ Thi Hài cùng với Vân Trung sống ở thời hiện đại,  nhưng làm trong thế giới ngầm thế nên vào một ngày đang vận chuyển hàng hóa thì bị cảnh sát vây bắt làm nàng chạy và tiêu hủy chứng cứ bị dồn tới đường cùng phía trước là cảnh sát, phía sau chính là vực sâu vạn thước, hai bên trái phải thì là súng đạn nạp đủ chỉ chờ khai mở.

Vì vậy nên nàng đã gọi Vân Trung về báo cáo tình hình. Vân Trung và nàng rẽ ra hai người hai hướng, hướng Vân Trung chạy đi là ngoài xa lộ, còn hướng của Thi Hài chạy đi chính là vực sâu. Vân Trung chạy ra ngoài đường chính, luồn lách một hồi cuối cùng cũng tránh xa khỏi bọn cảnh sát đang truy đuổi mà tới được chỗ cần tìm. Còn nàng thì quyết định nhảy vào hố sâu.


Vô tình nhảy xuống hố giúp nàng xuyên qua nhưng không phải là người mà là miêu yêu là sủng vật. Ông trời thật trêu người, đã vậy là sủng vật được vương gia bao dưỡng, hắn muốn dưỡng nàng trở thành phi tần của hắn. Hãy  cùng đọc truyện để biết chuyện tình yêu tréo ngoe của bọn họ sẽ ra  sao nhé.

Bình luận truyện