Thông tin truyện

Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!

Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế!
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Trong khi nhiều bạn cùng trang lứa vừa tốt nghiệp phải vất vả tìm việc thì nàng nhờ vào thế lực của ba mình mà trở thành chủ nhiệm của một xí nghiệp. Nàng là con gái rượu của ba nàng nên được nàng muốn gì được nấy nhưng có một ước mong mà ba nàng muốn nàng chiều theo đó là yên bề gia thất, sau bao nhiêu nỗ lực khuyên nhủ của ba nàng đã đồng ý đi gặp mặt.Đó cũng là ngày định mệnh, làm thay đổi cuộc đời nàng khi nàng đang chuẩn bị đến buổi gặp mặt thì căn phòng của nàng sập xuống, nàng bất tỉnh, tỉnh dậy thì đã ở một thế giới khác và bất ngờ hơn là ở trong cung rồi trở thành tình nhân của hoàng đế.

"Hoàng thượng!” – Bốn tỳ nữ quỳ xuống nghênh đón Long Tiêu.

"Đứng lên!" Long Tiêu thuận miệng một câu, liền đi thẳng đến bên cạnh Nhất Thuần.

“ Mau tỉnh lại cho trẫm.”- Long Tiêu dùng hai tay nắm lấy bả vai của nàng nói.

"Tại sao còn chưa chết!" – Nhất Thuần lẩm bẩm nói xong nhưng vẫn không có mở mắt.

" Ngươi là muốn chết phải không? Trẫm thành toàn ngươi!" – Hắn đem tay bóp lấy cái cổ nhỏ bé của nàng, ánh mắt hung tợn nhìn về phía nàng.

Nàng không có giãy giụa, không có nỉ non, sắc mặt từ từ thay đổi tái nhợt!

"Đáng chết!" – Hắn buông tay, trong lòng buồn bực, gào thét nghĩ, hắn không được tức giận.Nữ nhân chỉ là một công cụ làm ấm giường, có thể kêu tới cũng có thể đuổi đi. Mời các bạn đọc truyện Xuyên Qua Làm Tình Nhân Của Hoàng Đế của tác giả Lạc Nhật Bầu Bạn để theo dõi những tình tiết tiếp theo của truyện.


Danh sách chương

Bình luận truyện