Thông tin truyện

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo

Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo
Đánh giá: 7.5/10 từ 6 lượt

Thiên hạ đệ nhất trộm mộ, tiếng tăm lừng lẫy Thất tiểu thư Đường gia, Đường Vãn Chi. Mà những người bên cạnh cô, tất cả đều là lớn lên cùng cô, cũng chính là hai cô nhi được Đường gia nhận nuôi, Đường Tiểu Phượng và Đường Tiểu Ngũ. Đường gia cũng từng là gia môn nổi danh tại Bắc Kinh, tuy rằng Đường gia giờ đã  xuống dốc, thế nhưng Đường Vãn Chi còn rất trẻ tuổi này, lại là một người rất xuất sắc. Bất kể là bản lĩnh hay cả trình độ, quả thật chính là cao thủ. Mà hai người bên cạnh cô là Tiểu Phượng và Tiểu Ngũ cũng được xem là người cẩn thận kín đáo, khôn khéo thông minh, rất được mọi người yêu thích.


Điều ấy càng khiến người ngoài hâm mộ hơn một chút. Nhưng hâm mộ thì hâm mộ, vẫn không có ai ngấp nghé Đường gia, bởi vì, dù Đường gia Thất tiểu thư rất xuất sắc, giỏi kiếm tiền, nhưng cô lại có một người em trai phá gia chi tử.


Đường gia trừ Thất tiểu thư Đường Vãn chi tiếng tăm lừng lẫy, còn có một người nổi danh ăn chơi trác táng khác, Đường gia Bát công tử, Đường Lệ Chi. Về phần bảy hay tám, thì là do căn cứ vào thứ bậc trong Đường gia gia tộc mà ra, chứ thật ra cũng chỉ có bọn họ tỷ đệ hai người mà thôi. Lần này thu hoạch không tính là rất lớn, đồng dạng, nhiệm vụ cũng không quá khó.

Danh sách chương

Bình luận truyện