Tất cả
Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ
Truyện thể loại xuyên không Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ có nội dung vô cùng lôi cuốn và thu hút.Truyện kể về hành trình của một cô gái xuyên không vào cuốn tiểu thuyết. Cô sống ở thời hiện đại không may gặp phải một tai nạn dở khóc dở cười. 


Những tưởng phải về với thần chết đến nơi rồi nhưng cô đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết cô vừa mới đọc, vào vai em gái nữ phụ và bị nữ chính hành hạ dã man. Nữ phụ - lúc này là chị gái của cô là một nữ phụ yếu đuối, mỏng manh nên dĩ nhiên, bị cô nữ chính ăn hiếp. Vậy nên, cô quyết định bằng mọi giá phải bảo vệ cho người "chị" này. Vì vậy, cô đã kéo "chị" tránh xa các nam nữ chủ để bảo toàn tính mạng. Nhưng... Thiên ơi! Tại sao mấy tên nam chủ này cứ bám riết cô vậy. Cô chỉ là nhân vật quần chúng thôi! Mau đi về với nữ chính của mấy người đi. 


Chuyện gì sẽ xảy ra với cô em gái của nữ phụ đây? Liệu cô em gái này có bảo vệ được cho cô chị yếu đuối không? Rốt cuộc mọi chuyện sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng đón đọc truyện thể loại xuyên không Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Xuyên Qua Làm Em Gái Của Nữ Phụ

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện