Thông tin truyện

Xuyên Qua Chi Thú Nhân Quốc Gia

Xuyên Qua Chi Thú Nhân Quốc Gia
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Giang Hồ Thái Yêu Sinh mang đến cho các bạn đọc giả một tác phẩm Dị giới, Đam mỹ, Xuyên không hấp dẫn, lôi cuốn, kỳ bí mang tên Xuyên Qua Chi Thú Nhân Quốc Gia. Bạch Hạo là nhân viên cứu hộ, trong một lần đi dã ngoại vì cứu hài tử tên Âu Cảnh mà cả hai liền xuyên qua. Hai người bị hiểu nhầm là mẫu tử, lại còn bị đàn thú nhân theo đuổi.


Bạch Hạo đã cố biện bạch, giải thích với mọi người rằng mình là một người đàn ông chân chính. Nhưng dường như lời nói của anh lại chẳng lọt nổi vào tai của mọi người. Sự việc dần vượt mất tầm kiểm soát của anh. Cho đến khi sinh con, Bạch Hạo mới chính thức giác ngộ. Trở thành giống cái sinh con, đối với thẳng nam mà nói, thật sự là một điều kinh hoàng mà. 


Câu chuyện có bối cảnh xã hội nguyên thuỷ, không đến nỗi ăn lông ở lỗ, vẫn có nhà có cửa, có lửa nhưng vẫn sống theo hình thức công xã. Thế giới này không có nữ giới, chỉ có nam giới chia thành hai loại giống đực và giống cái. Giống đực có thể hoá thú, bình thường bộ dáng cao to, có thể có tai và đuôi thú. Giống cái thì hoàn toàn như con trai bình thường, nhỏ hơn giống đực, không có sức mạnh như giống đực, và có thêm chức năng sinh sản. Cuộc sống của Bạch Hạo ở thế giới này sẽ ra sao? Làm sao để có thể hòa nhập, sinh tồn? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Xuyên Qua Chi Thú Nhân Quốc Gia.

Danh sách chương

Bình luận truyện