Thông tin truyện

Xuyên Nhanh: Trở Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

Xuyên Nhanh: Trở Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hẻm nhỏ hẻo lánh, thường truyền đến vài tiếng mắng cùng với trào phúng, ngẫu nhiên có mấy người trùng hợp đi ngang qua chỗ này, cũng liếc mắt một cái liền cúi đầu chạy nhanh lấy người, không dám dừng lại nhiều thêm một giây, sợ bản thân mang hoạ đến thân. Bởi vì người sáng suốt vừa nhìn liền biết, nơi này là hiện trường của các thiếu niên bất lương ẩu đả đánh nhau hoặc là khi dễ người nào đó, một cái ngõ nhỏ thẳng tắp, năm sáu thiếu niên vây quanh hiếp đáp một thiếu niên gầy yếu.


Bọn thiếu niên bất lương này tuy rằng trong tay không có cầm cái hung khí gì, nhưng lấy ánh mắt hung ác cùng với dáng người cường tráng làm người thường căn bản không dám tới gần, sôi nổi lựa chọn bo bo giữ mình, không rảnh lo chuyện bao đồng nhiều lắm. Bọn họ chỉ có thể yên lặng biểu đạt một câu xin lỗi đến thiếu niên bị vây quanh kia. Nhưng mà trong các thiếu niên bất lương hung ác và cường tráng lại có một đặc biệt, một người ngoại lệ duy nhất.


Thiếu niên này chính là Lăng Dung. Ở trong một đám vóc dáng cao 1m7 mấy, Lăng Dung 1m65 giống như có vẻ lùn hơn không ít, hơn nữa khác với dáng người cường tráng của các thiếu niên bất lương khác, người thiếu niên gọi là Lăng Dung này cũng quá mức gầy, tứ chi cùng với cái eo giống như của con gái, một chút khí thế của con trai đều không có.

Bình luận truyện