Xuyên Nhanh "Tình" Thâm Một Tấc

Chương 37: Công tử thứ xuất VS Trạng nguyên lang (35)đã biết hết thảy rồi, Hạ Tình Tình và hệ thống cùng tinh tế nghiên cứu một phen, đủ loại nghi vấn đãtừng quanh quẩn ở trong đầu, cơ hồ đều biết đáp án.

Đời trước Lý Uyển Tình mang theo hận ý chết đi, chấp niệm của nàng không thể được hóa giải, làm cho nàng không có cách nào đầu thai, trở thành cô hồn dã quỷ, nhưng cho dù phiêu đãng mấy ngàn năm, cho dù nàng sớm đã quên hết thảy, chấp niệm chỗ sâu nhất ở linh hồn kia vẫn muốn rời xa ngọn nguồn bi kịch, vẫn mang theo nàng, tìm được đời này.

Vận mệnh chú định, tâm nàng chỉ dẫn nàng nhất định phải mang theo Lý Uyển Tình đời này thoát khỏi thôn trang, rời xa Lý Tấn. Đây là chấp niệm của nàng trước khi chết.

Nhưng nàng không biết, Lý Uyển Tình một đời này, cùng với nàng căn bản là là hai thân thể độc lập. Cho dù quỹ đạo vận mệnh tương đồng, cũng là thế giới bất đồng, linh hồn bất đồng.

Nếu lúc trước nàng thuận lợi đầu thai, như vậy cho dù tới đời này, nàng cũng sẽ không là Lý Uyển Tình, mà đầu thai trở thành người khác.

Nếu nàng vàLý Tấn trọng sinh giống nhau, như vậy nàng thay thế được Lý Uyển Tình đời này, một lần nữa tồn tại.

Nhưng không phải.

Nàng chỉ là một nữ quỷ không thể luân hồi, du đãng ngàn năm, mạnh mẽ tiến vào thân thể không thuộc về nàng, cuối cùng chỉ có thể là cả hai đều chịu thương.

Cho nên cuối cùng, Lý Uyển Tình đời này biến mất, thân thể tử vong trong nháy mắt, Hạ Tình Tình đãđến, làm thân thể này sống lại một lần nữa. Nữ quỷ bị thương ở trong cơ thể nàng, lâm vào ngủ say. Đây là vì saoHạ Tình Tình cho dù đã dung hợp cùng thân thể này, trước nay vẫn không tiếp thu được ký ức và tình cảm của thân thể này, cũng chưa bao giờ phát hiện trong thân thể còn có một linh hồn khác. Cũng là vì vậy trên người nàng có hai cỗ khí vận, một là của nàng, đến từ Khương Hạo. một là của nữ quỷ, đến từ Lý Tấn trọng sinh.

Đối với Hạ Tình Tình mà nói, giờ này khắc này nàng rốt cuộc minh bạch, nàng đi vào thế giới này khôngphải ngẫu nhiên.

Nàng được nữ quỷ triệu hoán đến.

Hoặc là nói sớm hơn, ở đời trướcsau khiLý Uyển Tình chết đi, nàng đãđược triệu hoán tới, đáp ứng thỉnh cầu, xóatan chấp niệm, để nàng ấy đi đầu thai. Nhưng khi đó, nàng bị nhốt ở khe hở thời không, khôngthể nhận được triệu hoán, cũng gián tiếp tạo thành hết thảy về sau.

hiện giờ, hệ thống thực rõ ràng nói cho nàng, tất cảnữ xứng triệu hoán nàng, cơ hồ đều có oán khí cường đại. Cho nên từ nay về sau, nhiệm vụ của nàng, trừ duy trì khí vận của người có khí vận, còn thêm một việcnữa, đó là phải tiêu trừ chấp niệm của nữ xứng triệu hoán nàng tới, để các nàng thuận lợi đi đầu thai. Như vậy nàng mới có thể không có khúc mắc mà chiếm dụng thân thể một đời này của các nàng, hoàn thành nhiệm vụ công lược. Nếu không, sẽ giống bây giờ, nàng vàthân thể này đều chịu hồn phách một đời quấy nhiễu, thậm chí tạo thành hậu quả xấu càng nghiêm trọng.

Đối với một đời này của Lý Uyển Tình, vốn dĩ nàng hẳn phải cùng Hạ Tình Tình hoàn toàn dung hợp trở thành một người, dưới sự trợ giúp của Hạ Tình Tình cuối cùng tìm được hạnh phúc, nhưng bởi vì hồn phách một đời kia mạnh mẽ tiến vào, làm nàng biến mất. Bất quá, cũng bởi vì Lý Uyển Tình đời trước đã đến, Lý Tấn đời trước lại trọng sinh, Lý Tấn đời này cũng đã biến mất. Hy vọng, bọn họ kiếp sau ở thế giới khác, sẽ được hạnh phúc.

hiện giờ nhiệm vụ ở thế giới này, bởi vì đủ loại nguyên nhân, trở nên hỗn loạn phức tạp.

Nàng lựa chọn công lược Khương Hạo, làm hắn tránh vận mệnh đời trước chết thảm, cuối cùng làm hắnđạt được hạnh phúc, duy trì khí vận, còn chính nàng, cũng thông qua giao hợp và cảm tình cùng hắn, đạt được khí vận chuyển hóa thành năng lượng.

Lý Tấn trọng sinh, hết thảy chấp niệm cùng hạnh phúc của hắn đều từLý Uyển Tình, Lý Uyển Tình đời trước, mà không phải thân thể dung hợp vớiHạ Tình Tình đời này.

Lý Uyển Tình đời trước, nữ quỷ hiện giờ, bị nhốt ở trong cơ thể này, lúc nhìn thấy Lý Tấn trong nháy mắt, chỗ trống ký ức sống lại từng chút, đến khi Liễu Vũ Vi nói đến tứ hôn màbị kích thích, nhớ lại toàn bộ. Tình yêu và hận ý trong lòng, khi bùng nổ có thể làm nàng ngắn ngủi chiếm cứ thân thể này, nhưng chỉ có thể là ngắn ngủi, về sau sẽ giống trước, thoát lực ngất đi, đối với nàng và thân thể này đều là thương tổn.

Hạ Tình Tình muốn giúp nàng ấy.

Nữ quỷ ở trong thân thể này không có cách nào tồn tại lâu dài, lại trốn không thoát kết cục hôi phi yên diệt.

Nàng cần mau chóng làm tiêu tan chấp niệm của nàng ấy, như vậy có lẽ nàng ấy còn có thể có cơ hội đầu thai.

Nhưng mà, biết Lý Tấn trọng sinh rồi, ẩn ẩn biết được chân tướng đời trước, nàng không cho rằng như vậy, hiện tại chấp niệm của nàng ấy là rời xa Lý Tấn sao?

Hạ Tình Tình nghĩ, có lẽ không phải. Nàng ấyyêu sâu sắcLý Tấn, không có yêu, sao có hận? Lý Tấn cũng yêu sâu sắcnàng ấy, hắn có thể được trọng sinh cùng với khí vận cường đại trên người nữ quỷ, đều cho thấy hắn yêu và chấp nhất.

Nữ quỷ chịu đựng không nổi thời khắc cuối cùng, lựa chọn để Khương Hạo mang nàng rời đi, sao khôngphải một loại trốn tránh? Nàng ấy không có cách nào đối mặt với Lý Tấn, nếu tha thứ, như vậy đời trước bi thảm và hận ý tính là gì? Mấy ngàn năm cô độc du đãng tính là gì? Huống chi hiện giờ nàng ấy, làm thế nào cùng hắn tiếp tục?

Nghĩ đến đây Hạ Tình Tình đau đầu xoa xoa thái dương.

Chấp niệm của nữ quỷ, mấu chốt vẫn là ở trên người Lý Tấn, nhưng hiện giờ nàng ấykhông muốn nhìn thấy hắn.

Nơi phát ra hết thảy hạnh phúc của Lý Tấn, đều đến từ nữ quỷ, nếu cuối cùng nàng ấy không còn nữa, hắn còn hạnh phúc như thế nào, duy trì khí vận như thế nào?

Còn nàng vàKhương Hạo, cường độ khí vận trên người nàng cho thấyKhương Hạo đã yêu nàng, nhưng hiện tại nàng đã trải qua hết thảy lúc trước, thật sự có thể không có khúc mắc mà cùng hắn ở chung sao?

Cuối cùng còn Liễu Vũ Vi. Nghĩ đến nàng ta, ánh mắt Hạ Tình Tình nháy mắt lạnh băng, nữ nhân ác độc này, thiếu chút nữa hại chết nàng.Hơn nữa, đời trước Lý Uyển Tình gặp hết thảy, cũng nhất định thoát không được can hệ với nàng ta. Cho dù hiện tại chỉ số khí vận của nàng ta đã mất hết vì hận ý của Lý Tấn và Khương Hạo, mất đi địa vị nữ chủ, nàng cũng không muốncứ như vậy buông tha nàng ta