Thông tin truyện

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Hoàn Hảo

Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Hoàn Hảo

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Hoàn Hảo là tựa truyện ấn tượng, thú vị và mới lạ thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không. Trình Bạch bất hạnh kích hoạt nhiệm vụ hệ thống, giành được một cái hệ thống Tiểu Bạch đáng yêu như heo, từ đó tiến lên con đường tiến công chiếm đóng nam chủ không lối về đỉnh núi của đời người?


Cô rõ ràng là một Mary Sue đáng yêu của hiện thực, nhưng lại chỉ là một trong những người qua đường đìu hiu của nữ chủ. Cô không dám tiến công chiếm đóng nam chủ, thay đổi lịch sử hắc hóa của nữ phụ? Độ hảo cảm yêu thích gì đó đều quét sạch, nhưng cô lại không nghĩ tới là lại phải lấy cả thể xác và tinh thần để bồi thường, trong sạch giữ gìn hơn hai mươi mấy năm của mình cũng đi luôn, mà không cần tiền.


Cuộc gặp gỡ giữa hắn và cô vô cùng đặc biệt để lại trong cả hai những ấn tượng sâu sắc. Hai người gặp nhau là những màn đấu khẩu chí chóe và những pha dở khóc dở cười. Liệu hai người họ có thể ở bên cạnh nhau, yêu nhau? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, dí dỏm. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện