Tất cả
Xuyên Nhanh: Nam Thần, Mau Tới Đây

Đinh, kích hoạt vị diện hệ thống công lược nam thần, mời ý chủ chuẩn bị tốt để thực hiện trói buộc.  Hệ thống, là cái gì? Kiểm tra đo lường giá trị oán hận của ký chủ, ký chủ có muốn thực hiện một nguyện vọng của bản thân. Thực hiện nguyện vọng?  Bạch Vi Vi nhìn cơ thể đã không còn hô hấp của mình, còn có Bạch Dao Dao vẻ mặt bi thương mà bổ nhào vào lồng ngực vị hôn phu của mình, tự biên tự diễn khóc lóc tới tê tâm liệt phế.


Bạch Vi Vi trong mắt hiện lên hận ý, "Tôi có thể trở về sao?" Chỉ cần ký chủ tích lũy đến đủ điểm giá trị tình yêu là có thể trở về. Bạch Vi Vi nhìn đến ba ba vẻ mặt tuyệt vọng mà quỳ gối bên người cô gào khóc, Bạch Vi Vi cắn răng, nước mắt cũng theo đó mà rơi xuống, "Được, tôi đáp ứng trói buộc, chỉ cần giúp tôi còn sống, giúp tôi trở về." Đinh, ký chủ đáp ứng, thực hành trói buộc, trói buộc 50%, 90%, 100%... Mở khóa quà tân thủ, nguyên thân ký chủ có thể sống được thêm 72 giờ, có lập tức sử dụng hay không? Bạch Vi Vi không chút do dự nói: "Dùng."


Cô không biết hệ thống này là gì, nhưng cho dù có phải giao dịch cùng ma quỷ, bán đứng bản thân thì cô cũng lựa chọn. Cô không muốn chết, hơn nữa chết oan ức mà không hề có giá trị gì. Sử dụng xong, nguyên thân ký chủ bảo trì sinh mệnh ba ngày ngủ say. Đột nhiên ba Bạch Vi Vi - Bạch Xương Ngôn kinh hỉ hô to: "Người đâu, Vi Vi còn chưa chết, Vi Vi còn hô hấp." Lời nói này lập tức gây hỗn loạn. Nhưng Bạch Vi Vi cũng không nhìn thấy, bởi vì cô bị hệ thống kéo vào một mảnh không gian trắng muốt. 

Bình luận truyện