Thông tin truyện

Xuyên Nhầm Cuốn Sách Chưa Phân Thể Loại

Xuyên Nhầm Cuốn Sách Chưa Phân Thể Loại

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên Nhầm Cuốn Sách Chưa Phân Thể Loại  thuộc thể loại xuyên không. Truyện kể về cô gái xuyên không về Trung Quốc.
Sao mà hôm qua trời còn nắng 28 độ kia mà sao tự dưng lạnh dữ vậy chứ. Còn hai tháng nữa mới đến mùa đông kia mà. Vừa nói  cô vừa tìm chỗ bật đèn.Cô liền chớp mắt để thích ứng với ánh sáng đột ngột.

"Ủa ta sao hôm nay đèn phòng mình lạ vậy, không nhìn thì thôi nhìn rồi muốn tự tát mình vài phát xem mình tỉnh chưa." Cô tự nghĩ sao lại vi diệu như vậy chứ. Phòng cô rõ ràng trần nhà có gắn đèn chùm mà giờ tự dưng biến thành đèn quỳnh quang là thế nào, tường rõ ràng tháng trước mới sơn lại màu nho yêu thích bỗng ngủ dậy biến thành màu lam.Màu lam cũng thích nhưng đang ngủ thì làm sao nó đổi màu được .


Còn cái thảm lọc vừa mua hôm qua thế quái nào biến mất. Sàn đá hoa cương cũng biến thành sàn gạch lại là chuyện gì chứ, sao phòng cô khi nào lại trống thế, tủ  đồ đâu, kệ sách, Cả em laptop yêu quý của cô nữ và cứ thế hàng triệu câu hỏi hiện lên trong đầu. Cô hoay kiếm điện thoại, lục tung cả giường nhưng lại nhìn thấy nó đang sạc cách giường không xa trên chiếc bàn con hình bầu dục. Thế quái nào cái điện thoại cùng hiệu Oppo nhưng rõ ràng cái này oppo R9, cô vừa mới đổi cái oppo R9 plus rồi kia mà với lấy lật qua lại xem như xem gạch vậy đó.


Cô ngơ ngác nhìn căn phòng xa lạ rồi lại nhìn chiếc điện thoại không phải của mình với những câu hỏi bay đầy trong não. Rồi như khẳng định mà bật điện thoại, xem lịch. Đúng là cô đi ngủ lúc 22:12 tối 09/12/2106 là hôm qua ở thành phố TOKYO Nhật mà, hôm nay đồng hồ báo thức đúng giờ mình đi học là đúng rồi nhưng tại sao cô lại ở trong căn phòng này. Hay là cô bị bắt cóc. Nhưng không bị trói, hay cô qua nhà bạn ngủ mà quên. Nhưng rõ ràng không có nhà đứa nào như vầy hết.nghi vấn càng thêm dày đặc trong đầu.


Thế nào lại là ngày tháng tiếng trung vậy . Còn có toàn là thông tin của ai vậy chứ. Điện thoại này của ai? Chẳng lẽ thời gian quay ngược? Nhưng ít ra mình cũng phải ở Nhật chứ sao tự dưng mới ngủ một giấc bay qua Trung được. Bỗng có một người con trai đến gõ cửa và đón cô đi học. Và chuyện tình yêu đã đến với cô . Liệu rằng chuyện tình và cuộc sống với một thân phận mới của cô sẽ như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được tại sao cô xuyên không và cô sống như thế nào nhé

Bình luận truyện