Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

Chương 18: Tiếp nhận anh ấy, bắt tay gây dựng sự nghiệp (1)Sau lần ồn ào với Đỗ Minh Nguyệt ở trường, trong lòng Bạch Nhật Hy cứ có cảm giác gì đó sai sai nhưng bản thân cô thì lại không rõ điểm sai đó nằm ở đâu. Đỗ Minh Nguyệt dạo gần đây cũng yên tĩnh an phận hơn, nhưng điều đó càng làm cho Bạch Nhật Hy thấy bất thường, cô cảm thấy Đỗ Minh Nguyệt cô ta như đang lên một kế hoạch đáng sợ nào đó nên cô vẫn không thể bào mà thả lỏng tâm tình được.

Kể từ ngày ở trường, Nam Cung Diệp tuyên bố cô là bạn gái của anh ta thì cũng đã được gần hơn hai tháng. Mới đầu Bạch Nhật Hy cứ nghĩ anh ta chỉ nói đùa hoặc chỉ muốn giúp cô giải vây nên mới nói thế nhưng ai ngờ qua ngày hôm sau anh ta liền làm nhiều trò theo đuổi cô, nào là tặng hoa, nào là đi về cùng nhau, nào là đi ăn đi dạo phố cùng nhau, nào là tặng những món quà có giá trị. Và đôi khi ánh mắt của Nam Cung Diệp nhìn cô rất ôn nhu mà chứa đựng tình cảm mãnh liệt. Đến hiện tại cả trường ai cũng biết Nam Cung Diệp, một trong hai nam thần đang theo đuổi một cô gái tên Bạch Nhật Hy ở khoa quản trị kinh tế.

Mặc dù, Bạch Nhật Hy vẫn chưa chấp nhận Nam Cung Diệp nhưng cô cũng không bài xích hay tỏ ra chán ghét với những thứ anh làm cho cô. Có lẽ là do một phần nguyên chủ vốn dĩ không có bất kì cảm xúc tiêu cực gì đối với nam chủ Nam Cung Diệp, hoặc một phần là do cô từng nhìn thấy được Nam Cung Diệp đã trở nên khác thường như thế nào khi nữ phụ chết, hoặc có lẽ do cô thấy Nam Cung Diệp là nam chủ duy nhất không đối đãi quá tàn nhẫn với nguyên chủ.

Vì trong nguyên tác cũng như những gì cô được nguyên chủ cho thấy thì nam chủ Nam Cung Diệp rất ít khi tham gia vào những trò đánh đập tra tấn nữ phụ. Và chính Bạch Nhật Hy cô cũng cảm thấy nam chủ Nam Cung Diệp có tình cảm gì đó với nữ phụ, nhưng chẳng qua do hào quang của nữ chủ quá mạnh mẽ nên chính bản thân anh ta cũng không hề nhận ra phần tình cảm đó của chính mình mà thôi. Có thể bây giờ đã có sự can thiệp kịp thời của Bạch Nhật Hy từ thế giới khác đến nên mới cản trở được một phần ảnh hưởng của hào quang ấy lên người Nam Cung Diệp.

Trong khoảng thời gian bị Nam Cung Diệp ồn ào quấn lấy làm đủ trò tỏ tình theo đuổi thì rốt cuộc Bạch Nhật Hy cũng bắt đầu có chút xiêu lòng và bắt đầu tiếp nhận vị nam chủ này. Khi chính thức ở bên cạnh nam chủ Nam Cung Diệp thì Bạch Nhật Hy cô cảm thấy nam chủ này cũng không tệ, anh ta đối đãi với cô rất tốt nhưng cô lúc nào cũng phải thấp thỏm, đề phòng ánh sáng hào quang từ bàn tay vàng của nữ chủ, ai biết được những thứ đó sẽ phát huy tác dụng lúc nào cơ chứ, nếu ngay từ bây giờ Bạch Nhật Hy cô mà không đề phòng thì đến lúc nữ chủ toả ra mọi ánh hào quang thì không chừng cái kết của cô còn thảm hơn nữ phụ a.

Cũng vì ý nghĩ này mà Bạch Nhật Hy liền bắt tay vào công cuộc tạo dựng sự nghiệp cùng quyền lực riêng cho bản thân mình và cũng xem như tự phòng vệ. Để đến một lúc nào đó, ở đâu lại xuất hiện vị nam chủ Cố tổng hay Nhiếp tổng kia muốn làm khó dễ cô thì ít nhất vẫn còn có thứ thể đối đầu cùng bọn họ.

Nghĩ là làm, Bạch Nhật Hy bắt đầu dùng số tiền bản thân kiếm được trong khoảng thời gian từ lúc mới xuyên đến bây giờ nhờ vào sàn chứng khoáng cùng số tiền lợi nhuận từ những dự án nhỏ hoặc tầm trung mà cô đã đầu tư. Dùng số tiền bản thân kiếm được, Bạch Nhật Hy thuê một toà nhà không lớn không nhỏ mà mở công ty. Vì còn vướng phải việc học nên Bạch Nhật Hy không thể lúc nào cũng có mặt ở công ty nên cô đã bỏ thêm tiền thuê một vị tổng tài hữu danh vô thực về giúp cô quản lý công ty.

Mặc dù, bên ngoài nhìn vào tổng tài là một thanh niên đã ngoài hai mươi nhưng không ai biết được rằng người đứng tên cùng tổng tài thực sự của công ty này chỉ là một cô nhóc mới mười chín tuổi.