Thông tin truyện

Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

Xuyên Ngược Tra Nam Chủ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạch Nhật Hy rãnh rỗi nằm trên giường lướt smart phone đọc mấy bộ truyện ngôn tình thể loại np, đang rất thịnh hành dạo gần đây, một nữ chính với n nam chính. Cô vừa đọc vừa cười như điên, không phải vì tình tiết truyện hài hước hay gì mà là lời thoại của mấy nam chủ thật phổ biến đến mức kỳ quặc làm cô cười đến mức đau bụng.


“Bọn nam chính nam chủ ngôn tình hình như chỉ có một lời thoại khi gặp nữ chính nữ chủ thì phải. Cái gì mà ‘cô gái này thật thú vị’, ‘em phải thuộc về tôi’, ‘em đã đánh cắp tim tôi rồi’. Hahaha, bộ không còn lời thoại nào mới hơn sao trời.” Cô gái vừa ôm điện thoại lướt lướt mà vai không ngừng run rẩy vì cố nhịn cười, cô thật không muốn phải phá lên cười lớn đâu, mắc công người trong nhà cô lại tưởng cô có bệnh thì nguy.


Nhưng càng đọc về sau, nụ cười trên môi cô từ từ tắt ngấm, mi tâm hơi nhíu lại. Bạch Nhật Hy không ngừng cau mày và thầm nghĩ cô nữ phụ trong truyện này ngu hết thuốc chữa. Bọn nam chủ đã không yêu mình thì dẹp bọn chúng qua một bên cho rồi, nữ phụ trong truyện được tác giả miêu tả cũng đâu phải thuộc dạng xấu xí không ai nhìn nổi đâu. Nhưng điều khiến cho Bạch Nhật Hy cô bất mãn nhất là cô nữ phụ trong truyện có tên giống y như cô đều là ‘Bạch Nhật Hy’ nên làm cho cô phẫn nộ hết sức, tại sao cùng tên với cô mà lại ngu ngốc đến vậy tự tìm đến khổ cho bản thân chứ.

Danh sách chương

Bình luận truyện