Tất cả
Xuyên Không Về Làm Nữ Phụ
Xuyên Không Về Làm Nữ Phụ là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, cổ đại. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Niên Niên, trong lúc cô đọc xong cuốn tiểu thuyết, thấy thương thay cho số phận nữ phụ, cô cảm thấy không đáng để nữ phụ hành hạ mình như thế. Để rồi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra, sau khi tỉnh giấc đêm qua, bây giờ Niên Niên đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết ấy lại còn trở thành nữ phụ trong truyện.


Niên Niên dù không nhớ tên truyện, nhưng vẫn nhớ đến nội dung của truyện. Truyện này thật hết sức cẩu huyết. Cố Bạch Bạch thích nam chính từ hồi còn nhỏ, có thể gọi là thanh mai trúc mã. Hai người đều là hôn phu của nhau. Nhưng một ngày, nữ chính có cái tên Vương Nhi lại xuất hiện. Cũng chỉ là sói đội lốt cừu, Niên Niên khinh bỉ nhân vật nữ chính này. Lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối, hiền dịu, đằng sau những tính cách giả tạo đó là tâm địa độc ác, lúc nào cũng giăng bẫy Bạch Bạch, để cho mọi người hiểu lầm cô.


Nhưng Cố Bạch Bạch thì lại quá tội nghiệp. Sống thật với tính cách của mình, có gì sai? Yêu người thanh mai trúc mã, có gì sai? Người khác cướp thứ vốn có của mình, giành lại, việc đó có gì sai? Cuối cùng Cố Bạch Bạch bị chết bởi chính tay người mình yêu.
Nhưng ông trời đã có mắt, cho cô xuyên không vào thể xác này, thì cô quyết định sẽ thay đổi vận mệnh của Cố Bạch Bạch.

Bình luận truyện