Thông tin truyện

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang
Đánh giá: 7.9/10 từ 102 lượt

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang của tác giả Du Kỳ. Khi Kim Phi đã ngồi trên chiếc cọc hơn nửa giờ, anh buộc lòng chấp nhận hiện thực khó tin. Anh đã xuyên không. Từ thế kỷ 21, anh đã vượt qua thời gian và trở về một xã hội phong kiến đầy lạ lẫm và lạc hậu. "Trời ơi, liệu có phải tôi đang bị ngắm mục?" Kim Phi nhìn lên bầu trời, hét lên cùng hơi thở dài.


Trong kiếp trước, Kim Phi bắt đầu từ một ngôi làng miền núi nghèo khó. Anh cố gắng làm việc cật lực, đỗ vào đại học, từng bước leo lên từng bậc học vấn: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành một kỹ sư cao cấp, thu nhập hàng tỉ mỗi năm. Những trải nghiệm này đã trở thành biểu tượng của ý chí kiên định và sự thách thức số phận. Kim Phi luôn tin rằng mình đã chiến thắng trước cuộc đời.


Nhưng chẳng ai có thể đoán được rằng, sau vài ngày làm việc, vì công việc kéo dài đến mệt mỏi, anh đã mất tập trung và gặp tai nạn. Một cách không thể tin được, anh tham gia vào đội xuyên không và tìm thấy mình đang sống trong một vương triều có tên Đại Khang, nhập hồn vào cơ thể của một người thợ rèn. Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đỉnh Cấp Thần Hào hay Ôm Tôi Nhé Cô Gái Bé Nhỏ.

Danh sách chương

Bình luận truyện