Thông tin truyện

Xuyên Không, Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên

Xuyên Không, Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện “Xuyên Không Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên” của tác giả Y Tâm là truyện ngôn tình thời cổ đại, nữ chính xuyên không về cổ đại.


Cô là sát thủ đứng đầu của tổ chức sát thủ Sky nhưng trong lúc đi máy bay qua gặp đồ đệ thì bị xuyên không về thời cổ đại. Hai năm phải tu luyện võ công đển khi xuất quan Thì cô gặp phải hắn, lúc nào cũng dùng mặt lạnh đối xử với cô, cô phá hắn đủ cách. Cái tên nam nhân đáng chết, cho nàng đi nhờ thì chết hắn sao, cho nàng đi bộ hắn mới thỏa mãn, còn dám gọi nàng là bán nam bán nữ, còn dám quyến rũ nàng, trời sinh nữ nhân đã có chứng là mê mỹ nam, nàng cũng không ngoại lệ nha. Nhưng nàng ngược lại không thù hắn mà hứng thú với hắn không hết, nàng hứng thú vì nàng không biết được tâm của hắn như thế nào, nàng là ai chứ, nàng trước giờ đều nhìn rõ tâm người, duy chỉ có hắn là không.Tại sao chứ?


Khi biết hắn trúng độc, nàng cứu hắn để có cớ đi theo hắn.Nhưng mà, trời sinh tính nàng đã thù dai, nàng phải phá hắn mới bớt được tức giận vì hắn chơi đểu nàng, còn nuốt luôn viên thuốc quý của nàng mặc dù là nàng tự nguyện cho hắn uống, nên nàng phá….. Khi nàng bỏ đi, hắn mới nói là hắn thích nàng, nàng đồng ý, nhưng cùng lúc đó, nàng mới biết thì ra hắn là thủ lĩnh đời thứ nhất của Hiên Phong Các, cái tên đầu tiên khi đổi thành Sky..haizz..cũng tại cái trí nhớ nàng quá kém, nếu như nhận ra cái tên Lý Triển Phong kia là cái tên trong cuốn gia phả của Sky thì tốt rồi. Nhưng mà chuyện cũng đã lỡ rồi, nên tổ tiên hay gì gì đó, nàng chấp hết…

Danh sách chương

Bình luận truyện