Tất cả
Xuyên Không, Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên
Truyện “Xuyên Không Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên” của tác giả Y Tâm là truyện ngôn tình thời cổ đại, nữ chính xuyên không về cổ đại.


Cô là sát thủ đứng đầu của tổ chức sát thủ Sky nhưng trong lúc đi máy bay qua gặp đồ đệ thì bị xuyên không về thời cổ đại. Hai năm phải tu luyện võ công đển khi xuất quan Thì cô gặp phải hắn, lúc nào cũng dùng mặt lạnh đối xử với cô, cô phá hắn đủ cách. Cái tên nam nhân đáng chết, cho nàng đi nhờ thì chết hắn sao, cho nàng đi bộ hắn mới thỏa mãn, còn dám gọi nàng là bán nam bán nữ, còn dám quyến rũ nàng, trời sinh nữ nhân đã có chứng là mê mỹ nam, nàng cũng không ngoại lệ nha. Nhưng nàng ngược lại không thù hắn mà hứng thú với hắn không hết, nàng hứng thú vì nàng không biết được tâm của hắn như thế nào, nàng là ai chứ, nàng trước giờ đều nhìn rõ tâm người, duy chỉ có hắn là không.Tại sao chứ?


Khi biết hắn trúng độc, nàng cứu hắn để có cớ đi theo hắn.Nhưng mà, trời sinh tính nàng đã thù dai, nàng phải phá hắn mới bớt được tức giận vì hắn chơi đểu nàng, còn nuốt luôn viên thuốc quý của nàng mặc dù là nàng tự nguyện cho hắn uống, nên nàng phá….. Khi nàng bỏ đi, hắn mới nói là hắn thích nàng, nàng đồng ý, nhưng cùng lúc đó, nàng mới biết thì ra hắn là thủ lĩnh đời thứ nhất của Hiên Phong Các, cái tên đầu tiên khi đổi thành Sky..haizz..cũng tại cái trí nhớ nàng quá kém, nếu như nhận ra cái tên Lý Triển Phong kia là cái tên trong cuốn gia phả của Sky thì tốt rồi. Nhưng mà chuyện cũng đã lỡ rồi, nên tổ tiên hay gì gì đó, nàng chấp hết…

TAGs
xuyên không sủng hoàn

Danh sách chương truyện Xuyên Không, Ta Kết Duyên Cùng Tổ Tiên

Chương 1: Ta xuyên không rồi sao??? Chương 2: Tên của ta là Lăng Sảnh Nhi!!! Chương 3: Lần đầu gặp gỡ!!! Chương 4: Ta là Lý Triển Phong!!! (1) Chương 5: Ta là Lý Triển Phong!!! (2) Chương 6: Ta là Lý Triển Phong!!! (3) Chương 7: Ta không biết cưỡi ngựa!!! Chương 8: Gặp gỡ Vũ Hạo Nghi!!! Chương 9: Quay về Hiên Phong Các!!! Chương 10: Bắt đầu quậy phá!!! (1) Chương 11: Bắt đầu quậy phá!!! (2) Chương 12: Bắt đầu quậy phá!!! (3) Chương 13: Bắt đầu quậy phá!!! (4) Chương 14: Bắt đầu quậy phá!!! (5) Chương 15: Gặp gỡ Doãn Chính!!! Chương 16: Nụ hôn đầu của ta!! Chương 17: Gặp gỡ Tĩnh Ngọc!!! Chương 18: Gặp lại người em song sinh, Lăng Ngạo Quân!!! Chương 19: Hôn lễ có biến!!! (1) Chương 20: Hôn lễ đại biến!!! (2) Chương 21: Âm mưu của loài rắn: Ngắm phong cảnh!!! Chương 22: Đi! Đi kỹ viện!!! Chương 23: Âm mưu của loài rắn: Chia rẽ nội bộ!!! Chương 24: Bỏ nhà ra đi!!! (1) Chương 25: Bỏ nhà ra đi!!! (2) Chương 26: Đi tìm thuốc dẫn!!! Chương 27: Chờ!!! Chương 28: Người lạ mặt!!! Chương 29: Tỉnh dậy sau 1 giấc ngủ dài!!! Chương 30: Cầu hôn thời hiện đại!!! Chương 31: Chia sẻ bí mật!!! Chương 32: Dạo phố + Làm người nổi tiếng!!! (1) Chương 33: Dạo phố + Làm người nổi tiếng!!! (2) Chương 34: Quay về Hiên Phong Các giải quyết chính sự!!! (1) Chương 35: Quay về Hiên Phong Các giải quyết chính sự!!! (2) Chương 36: Đến kinh thành gặp Thái hậu nương nương!!! Chương 37: Gặp cướp!!! Chương 38: Đuôi chuột lòi ra rồi nhé!!! Chương 39: Tham kiến Thái hậu nương nương!!! Chương 40: Sự thật được vén rèm + Ta muốn có 1 đứa con!!! Chương 41: Gặp lại Vũ Hạo Nghi và Vũ Hạo Tuyết!!! Chương 42: Bắt đầu biết ghen tuông!!! Chương 43: Xâm nhập phủ Tể Tướng!!! (1) Chương 44: Xâm nhập phủ Tể Tướng!!! (2) Chương 45: Đi xuống phía nam!!! Chương 46: Nhìn lại Lý gia!!! Chương 47: Làm từ thiện!!! Chương 48: Phu nhân cuả Hiên Phong Các rất được dân chúng kính yêu!!! Chương 49: Hoa Đào trang bốc cháy!!! Chương 50: Quay về Tiên Sơn!!!

Bình luận truyện