Tất cả
Xuyên Không Ký Sự

Đầu năm nay xuyên không đang là mốt nha, có điều xuyên mà lập thành ký sự như Diệp Dương thì đúng là lần đầu. Ai mà ngờ anh chỉ vì không nghe lời bà xã đại nhân mà lại bị thiên lôi cẩn thận 'hỏi thăm', bánh ngọt mua dành tặng bà xã bị cháy đen thui, mái tóc tôn lên vẻ điển trai của anh cũng được cẩn thận sửa chữa một phen. Bi ai phán đoán xong hoàn cảnh anh thật muốn mau chóng về bên bà xã thân yêu. Vẫn còn may là anh vẫn có thể gọi điện nói chuyện với bà xã, cũng không mất tiền điện thoại. 

Bà xã nào đó hào hứng nói sau khi muốn xác định lão công của mình đang ở thể loại văn nào :"Nếu là đam mỹ văn, tư chất của anh thì chỉ có thể làm tiểu thụ thôi, nhớ tìm một người có tiền có quyền và đẹp mắt một chút… Còn nữa, đừng quên tiền nuôi dưỡng em.”"..." - Ai đó cảm thấy hối hận khi gọi điện thật sớm chỉ vì nhớ bà xã.

Nói chung hãy cùng đón xem quyển ký sự hết sức đáng yêu về cuộc hành trình tìm lại đường về nhà với vợ yêu của một người đàn ông tốt. Mặc kệ mỹ nữ vây khốn, bỏ mặc vinh hoa phú quý lại phía sau chỉ một mực tìm đường về nhà, chỉ nguyện yêu bà xã.


TAGs
đam mỹ cổ đại xuyên không

Bình luận truyện