Thông tin truyện

Xuyên Không Kì Cục Truyện

Xuyên Không Kì Cục Truyện

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tối qua nàng còn đọc cuốn"Tình Yêu Bất Diệt"đáng chết kia, đọc được một nửa thì đã ngủ mất, làm sao có thể thức dậy liền tại bệnh viện chứ? Đầu óc nàng quay cuồng,rốt cuộc là tại sao? Nàng bị xuyên thành Hạ Tước, là nữ phụ đáng bị ghét bỏ, muốn hạ độc nữ chính, hại con nữ chính ,rồi còn quyến rũ nam nhân, cuối cùng lại bị bắt cóc rồi cưỡng hiếp, chặt xác phi tan, nói chung cái kết của cô ta vô cùng ghê rợn.

Mà đáng nói là, cô ta chỉ đơn giản vì 1 tên cặn bã, có mắt như mù Đông Phương Dương Minh mà ngốc nhếch làm trò, khiến người đời cười chê, kẻ khinh bỉ, người ghét bỏ, cuối cùng là bị hồ ly tinh chính gốc Hạ Nữ Linh, chị gái nuôi hãm hại, thuê người bắt cóc giết chết rồi tung tin nàng ta theo trai, bỏ vị hôn phu tương lai là Kha Triết Toàn ở lại, hại Hạ lão gia và Hạ phu nhân không chịu nỗi đả kích mà lần lượt bệnh tật qua đời, anh trai cô ta sau đó trở thành con rối của Hạ Nữ Linh, cuối cùng cũng ngu ngốc,bị cô ta hại chết.

Mà nam chính Đông Phương Dương Minh là một tên nam nhân ngũ quan xinh đẹp, nét mặt thanh tú, nhưng...dường như đôi mắt của anh ta hơi lạnh lẽo thì phải, là rất ghét bỏ nàng sao? Năm xưa từng học cùng trường với nữ phụ Hạ Tước, sau đó do nàng ta bị ức hiếp, hắn là ra tay che chở ,thế là từ đó nàng ta bắt đầu yêu hắn, sau đó còn bị Hạ Nữ Linh lừa gạt bảo làm gì thì làm đó, mặt dày bám theo người ta không buông, để rồi tăng thiện cảm đâu không thấy lại chỉ toàn ác cảm bay theo. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi những tình tiết tiếp theo khi Hạ Tước phải sống trong thân xác nữ phụ bị ghét bỏ!

Danh sách chương

Bình luận truyện