Thông tin truyện

Xuyên Không! Cô Nàng Ma Cà Rồng Tinh Nghịch

Xuyên Không! Cô Nàng Ma Cà Rồng Tinh Nghịch

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Là ma cà rồng sống ngàn năm không chết là khoảng thời gian vô tận giúp người ta trải nghiệm tất cả mọi thứ trên đời, hưởng hết lạc thú trên thế gian. Nhưng lại có một cô gái thiết nghĩ việc sống quá lâu lại khiến cô cực kì nhàm chán. Xuyên không chính là trở thành thú vui giết thời gian của cô.

 

Hàn Băng Tâm vì một biến cố mà trở thành ma cà rồng, sống đến nay đã 1000 năm, chuyện gì cũng biết, chuyện gì cũng từng gặp nên cảm thấy cuộc sống quá ư là tồi tệ. Gần đây thịnh hành trò chơi xuyên không, nhưng vì bị bà thần không gian ghét nên cô chưa được thử bao giờ. Cũng may có một người bạn thân, cũng là ma cà rồng như cô tặng cô gậy xuyên không, chỉ cần đọc thần chú thì có thể xuyên không ngay. Vậy là hành trình xuyên không làm thú vui của cô bắt đầu. Cô xuyên không vào rất nhiều câu chuyện, chứng kiến rất nhiều tình huống thú vị và điên rồ, và dĩ nhiên không quên đem rắc rối đến cho người khác. Không biết là cô nàng định xuyên không đến bao giờ.

 

Chuyến du lịch xuyên không của Hàn Băng Tâm sẽ đem lại rất nhiều tình tiết thú vị, đặc biệt là những rắc rối mà cô nàng gây ra cho người khác. Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện của cô nàng. 

Bình luận truyện