Xuyên Không Chiến Kỷ: Thiên Mệnh Chiến!

Chương 19: Hắc Y VệSáng sớm hôm sau Trần Minh Quân thần thanh khí sảng đem cửa phòng đẩy ra, hít thở một hơi không khí trong lành tâm trạng mười phần thoải mái. Trải qua một đêm tu luyện cảnh giới của hắn đã liên tiếp đột phá từ Luyện Thể nhất phẩm đến luyện thể nhị phẩm, hai mươi lọ nhất phẩm Tụ Khí Đan cũng đã bị hao phí một nửa.

Trần Minh Quân trong lòng cảm khái, người tu luyện mặc dù bước bước khó khăn, đau khổ nhưng chỗ tốt có được kỳ diệu đến không tưởng. Một đêm qua hắn thức trắng đêm tu luyện vậy mà giờ phút này tinh thần không có chút nào mệt mỏi, ngược lại cảm thấy mọi thứ rất tốt.

Có điều, nhớ lại từng trận 'phá đi xây lại' trong lúc tu luyện hắn có chút rùng mình, cảm giác ấy thật sự đau đến khiến người ta cả đời khó quên. Ngửi ngửi trên người tràn ngập mùi vị chua chua gay mũi, đi vào đứng trước gương soi phát hiện toàn thân bây giờ đã biến thân thành người da đen. Hắn không chút nào ghét bỏ mà cảm thấy vui vẻ bởi đây là thành quả một đêm qua tu luyện, trên người hắn những vết bẩn này tại tu hành giới người ta gọi là tạp chất, mỗi người tu luyện bài trừ càng nhiều tạp chất đối với thân thể càng có lợi.

Vì lo lắng bị người phát hiện, hắn lén lén lút lút đi đến phòng tắm. Lấy ra một cái thùng gỗ lớn đem nước đổ đầy, cũng không cần đun nóng trực tiếp nhảy vào. Hai năm quân ngũ cũng không phải đi chơi, hắn dù lại công tử bột trải qua quân ngũ rèn luyện sớm đã không đến mức không có nước nóng không tắm được.

Đợi hắn từ trong thùng tắm đi ra nước tắm đã chuyển thành màu đen xì xì giống như nước cống càng làm nổi bật lên da thịt trắng nõn của hắn. Mày kiếm giãn ra, Trần Minh Quân hít sâu một hơi cảm nhận cả người nhẹ nhàng, thoải mái. Nhìn một chút làn da của mình hắn nhớ tới trước kia đọc được tiểu thuyết mạng miêu tả cảnh giới tương đối cao nhân vật người người nam thanh nữ tú, da thịt trắng hồng.

Bây giờ hắn mới hiểu được câu nói này xuất phát từ đâu, giống như hắn lúc trước da dẻ vàng vọt xanh xao bây giờ trải qua một trận tiêu trừ tạp chất da thịt trở lên hồng hào trắng nõn mà không cần sử dụng kem dưỡng da loại hình. Hắn phán đoán tại Côn Lôn giới có lẽ chỉ cần trải qua Luyện Bì cảnh giới, người người da thịt đều sẽ biến trắng, có lẽ cũng sẽ không sợ ánh nắng làm đen đi làn da.

Khoác lên mình một bộ mới tinh quần áo trắng, nhìn một chút chính mình trong gương anh tuấn tiêu sái hắn cảm thấy đáng tiếc không thôi. Nếu như tại Địa Cầu thời điểm hắn cũng đẹp trai đến cấp độ nam thần giống như bây giờ chỉ sợ sẽ có vô số các em xinh tươi chạy theo xin chữ ký, thành lập fan club mấy trăm triệu fan hâm mộ.

Kết thúc một phen ảo tưởng sức mạnh, hắn mới lưu luyến không rời nhìn trong gương nam nhân đi trở về phòng. Đợi đến khi hắn vừa bước chân vào cổng đã phát hiện Chu lão cùng một đám trong phủ thị vệ đang đứng đợi sẵn trong sân.

— QUẢNG CÁO —

Trần Minh Quân đảo mắt nhìn một chút đám thị vệ này, mặc dù những ngày qua hắn rất ít khi đi ra khỏi phòng thế nhưng trong phủ quân sĩ cơ cấu hắn vẫn hiểu rõ. Trong phủ quân sĩ chia làm hai đơn vị, một đơn vị bảo vệ ngoài phủ là Bạch Diện binh sĩ do lão cha vợ phái tới đảm nhiệm vai trò bảo đảm an toàn cho Phò Mã Phủ, đơn vị còn lại thì là Hắc Y thị vệ chuyên bảo vệ, tuần tra bên trong phủ.Nghe nói Hắc Y Vệ của phủ Phò Mã là Hoàng Thượng đích thân từ trong quân doanh 'Trại Mầm' tuyển chọn ra một ngàn người làm một phần bên trong của hồi môn cho Tam Công Chúa. Chu lão từng đề cập với hắn, một ngàn Hắc Y Vệ này tuổi tác đều dưới mười tám tuổi, thiên phú mỗi một người đều không thấp đặc biệt là người đội trưởng tên gọi Huỳnh Gia Long.

Người này xuất thân hàn vi cha mẹ mất sớm, nhờ có nghị lực phi thường, cần cù rèn luyện lại thêm có tư chất so cao hơn với phổ thông người khác trong quân doanh Trại Mầm cho nên mười tám tuổi không đến tu vi đã đột phá tới Đỉnh Phong Lục Trọng ( Luyện Thể Đỉnh Phong Lục Trọng).

Còn lại phổ thông Hắc Y Vệ thành viên cảnh giới thuần một sắc Luyện Cốt Cảnh đỉnh phong tả hữu.

Nhìn xem từng khuôn mặt non nớt đứng ở trong sân Trần Minh Quân khẽ gật đầu, độ tuổi này cảnh giới này tuy so với trong Kinh Thành những cái kia tuổi trẻ thiên kiêu còn thua kém rất nhiều thế nhưng so với mặt bằng trung của toàn bộ Đại Lê đã có thể coi như không tệ.

"Công tử, ngươi đi đâu vậy?" Chu lão có chút sốt ruột chạy đến bên cạnh nói: "Giờ triệu tập sắp đến, nếu như chúng ta còn không mau khởi hành chỉ e là không đến kịp giờ, Hoàng Thượng nhất định trách tội."

Trần Minh Quân khẽ gật đầu ra hiệu đội ngũ xuất phát, chính mình đi ở phía trước nhất đội ngũ. Hắn suy nghĩ rất đơn giản, mình thân phận cao quý nhất hiển nhiên học theo Phương công công tác phong, đội ngũ do mình dẫn đầu nhưng để hắn giật mình là cả đám Hắc Y Vệ chạy nhanh tiến lên đem hắn bao bọc ở trung tâm.

"Bọn hắn muốn làm gì?" Trần Minh Quân một mặt nghi hoặc nhìn về phía Chu lão hỏi. Chu lão sắc mặt cổ quái nhìn xem hắn nói: " Công tử, ngươi không có tu vi tự nhiên từ bọn hắn đến bảo vệ. Ngươi tự mình đi ở trước nhất, ngộ nhỡ lọt vào ám sát làm sao bây giờ?"

— QUẢNG CÁO —

Trần Minh Quân: "..."

Hắn rất muốn phản bác nhưng chợt nhận ra lời của Chu lão thật có lý, tìm không ra nguyên nhân phản bác. Aizzz....không có thực lực thật mẹ nó phiền muộn, đi đầu đội ngũ trang bức tư cách đều không có.Đúng lúc này một tên Hắc Y Vệ chạy đến chắp hai tay bẩm báo: " Bẩm phò mã, ngày hôm nay Huỳnh đội trưởng có sự việc bận bịu không thể hộ tống phò mã vào cung cho nên thuộc hạ Phan Bình hôm nay thay thế hắn phụ trách chính bảo hộ phò mã."

Chu lão đi ở bên cạnh cũng lên tiếng: "Ngày hôm nay là ngày giỗ của cha đẻ Huỳnh Gia Long cho nên hắn xin được nghỉ phép cùng muội muội đi thăm mộ."

Trần Minh Quân nghe vậy gật gật đầu cũng không nói gì, ngày hôm nay người nào phụ trách bảo vệ hắn cũng không quan trọng bởi vì hắn tin trưởng đường đường ở trong kinh thành, trong tầm mắt của lão cha vợ sẽ có người gan lớn dám ám sát hắn. Lại nói quãng đường từ Phò Mã Phủ chạy tới hoàng cung cũng không xa, có mấy trăm Hắc Y Vệ bảo hộ có lẽ cũng sẽ không xảy ra chuyện gì.

Đoàn người đi ra đến cửa phủ, bên ngoài có một chiếc xe ngựa đang đợi sẵn. Trần Minh Quân nhìn xem chiếc xe ngựa này lập tức hai mắt tỏa sáng bởi vì chiếc xe ngựa này xa hoa lộng lẫy không kém một chút nào chiếc xe ngựa của Lê Ngọc Kiều, nhìn từ bên ngoài nhìn vào còn cảm thấy một loại mạnh mẽ rắn chắc cảm giác không giống như xe ngựa của Lê Ngọc Kiều tỉ mỉ tinh xảo thích hợp nữ tử dùng.

Xung quanh xe ngựa đã được chuẩn bị sẵn mấy trăm con tuấn mã, thuần một sắc hình thể cường tráng nhìn không khác trên phim ảnh Xích Thố.

Một tên hạ nhân ôm bậc thang gỗ chạy đến, Trần Minh Quân giẫm lên bậc thang gỗ leo lên xe ngựa. Hắc Y Vệ chia làm hai đội leo lên ngựa, một đội hộ tống đằng trước , đội còn lại hộ tống đằng sau. Hai bên, bên phải có Phan Bình, bên trái một tên phó đội trưởng khác bảo tên gọi Hoàng Thanh. Chu lão leo lên xe ngựa đảm nhiệm vị trí phu xe.

— QUẢNG CÁO —

Đoàn người bắt đầu khởi hành, Trần Minh Quân lười biếng vén lên màn che cửa sổ xem xét cảnh vật xung quanh lại bị Phan Bình nhắc nhở: "Phò mã không nên làm như vậy, làm vậy rất dễ dàng bị sát thủ xác định vị trí."

Trần Minh Quân: "..."

Ngắm cảnh cũng không được khiến hắn cảm thấy ngán ngẩm, đem màn che cửa sổ hạ xuống, chính mình thì nằm đánh một giấc.