Tất cả
Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy
Liễu Thư cô thật sự là không biết nên khóc hay nên cười nữa. Xuyên đến bộ lạc thú, gặp gỡ thú nhân, đây thật sự là một điều rất kinh ngạc mà! Cô chưa bao giờ tin vào những câu chuyện ly kỳ như vậy. Cô chẳng qua chỉ là một hướng dẫn viên du lịch nhỏ bé. Ước mơ của cô chỉ là mong muốn mình có thể bình an mà sống qua ngày, cùng người mà cô yêu thương vun đắp nên hạnh phúc. Như vậy, đối với cô mà nói chẳng có gì là thỏa mãn hơn nữa rồi!


Nhưng mà, một lần bị khách du lịch đẩy xuống vực sâu, cuộc đời cô đã thay đổi, bước sang một trang sách mới mà cô chưa từng khám phá ra. Cô xuyên không đến bộ lạc thú nhân! Thôi được rồi, chuyện này thật sự giống như là mơ vậy. Nhưng mà những thú nhân ở đây thực sự là sống rất hòa thuận. Không có tranh giành đấu đá, chỉ có yêu thương vun đắp vẹn toàn. Đây thực sự đối với khát khao về một cuộc sống của cô cũng không có gì khác biệt lắm.


Ngày ngày, cô có thể ngồi ở đây cùng những người thủy quái, chăm chú nghe họ kể chuyện, cũng có thể cùng anh vẽ nên bức tranh của cuộc sống. Đưa tay lên bụng mình, ở nơi này đang có một sinh linh bé nhỏ sắp chào đời.

Bình luận truyện