Thông tin truyện

Xuyên Cố Tình Hương

Xuyên Cố Tình Hương

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xuyên Cố Tình Hương là câu chuyện ngọt ngào đan xen giữa ngôn tình và xuyên không. Truyện kể về cô nàng Tuệ Hải yến vốn là một cô nàng xinh đẹp quyến rũ, sống ở thế kỷ 21, một mẫu người phụ nữ hiện đại không muốn phụ thuộc vào ai. Có lối sống buông thả nhưng biết giữ mình, một cô nàng ung dung tự tại sống nhàn nhã muốn ngao du khắp nơi, tính tình thoải mái vô tư mà không phải lo màng thế sự.


Nhưng ông trời lại muốn cô trải qua nhiều sóng gió, những biến cố cuộc sống để cô có một bản chất tốt đẹp hơn, nhất là sau khi gặp được hắn. Nhưng có phải như nàng mong muốn, cho dù nàng có cao bay xa chạy nơi tận phương trời thì nàng vẫn nằm trong vòng tay hắn không thoát khỏi hắn, vì hắn cho rằng nàng là của hắn. Hắn muốn thế nào thì nàng phải thế đó.


Truyện tưởng chừng sẽ tự do tự tại vô hạn lại giống như chim hoàng oanh được thả khỏi lồng son nhưng trên cổ vẫn là một xiềng xích vàng , mỏng như tơ lại sắc bén như da. Liệu cuộc sống của cô sẽ như thế nào khi gặp hắn, và hắn là người ra sao mà để cô phải mang nặng xiềng xích , hãy cùng đọc truyện để biết liệu cuộc sống của cô có được tự do như trước đây không nhé.

Bình luận truyện