Thông tin truyện

Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!

Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

A! Thật tức chết hắn mà!  Hắn đây không đọc truyện, không ngã, không tai nạn,... thế nhưng cư nhiên ngủ một đêm sáng mai tỉnh dậy liền xuyên không!!! Đã thế còn là một cô gái??!!! Chuyện quái gì thế này?? Cái gì chứ?? Là do Thần Chết nhầm, căn bản là hắn chưa chết. "Hạ Tử Phong - 23 tuổi, tốt nghiệp được bằng xuất sắc. Chết vì... ngủ" Tên Thần Chết này, làm ăn kiểu gì đấy hả?? Chuyện như vậy mà cũng có thể nhầm lẫn sao?? nữa? Vì tuổi dương hắn chưa hết, Thần Chết đành cho hắn nhập hồn vào một người chết cùng thời điểm với hắn!


Này! Bộ thiếu nam nhân sao? Cớ chi lại mang hồn hắn nhập vào cơ thể một nữ nhân cơ chứ??  À... thật ra là cũng có một thằng, chỉ là nó bị nghiện a! Vậy thôi, cô gái này vẫn tốt hơn rồi! Nhưng mà, hắn muốn quay về mà! Không chịu! Hắn không chịu đâu!! Hắn muốn quay về thân xác cũ! Sắp chứ? Không được hả? Phải bốn mươi chín ngày lận hả?? Dài quá đi mất!! Thôi kệ vậy, dù sao cô gái này cũng là con nhà giàu a.


Chiếc giường kingsize, căn phòng màu chủ đạo là màu trắng, tất cả mọi thứ đều rất sang trọng ! Hạ Tử Phong rồi sẽ trải qua những chuyện tiếp theo thế nào dưới thân phận của một cô gái? Bốn mươi chín ngày sẽ trôi qua ra sao? Mời các bạn đón đọc Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!


Bình luận truyện