Thông tin truyện

Xứng Lứa Vừa Đôi

Xứng Lứa Vừa Đôi

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thẩm Hành là đại tiểu thư nhà họ Thẩm. Nàng có những đam mê vô cùng kì lạ, tỷ như hơn nửa đêm sẽ đi phá cửa miếu để dán lại cửa sổ bị rách, tỷ như hay sửa chữa vài viên ngói bể, hoặc là đánh ngất ăn mày rồi may vá lại áo quần rách nát cho hắn.

Tuy rằng có lúc rất nhiều người bị hù dọa hết hồn, nhưng chắc chắn rằng, nàng là một cô nương muốn giúp đỡ người khác làm niềm vui. Phạm vi của Thẩm Hành đúng là đã mở rộng rồi, cực rộng luôn rồi. Bởi vì lần này lỗ chó mà nàng nhét, không phải nhà của viên ngoại, không phải nhà của địa chủ cường hào, mà là hành cung ngự dụng của thừa tướng ở Vũ Thành, Lăng Khôn Điện. Đó là một công tử cực kì tuấn tú, sơ mục lãng mi, mặt mày thanh thoát. Thậm chí hắn còn không vấn tóc, mái tóc đen như mực xõa dài, vừa thanh nhàn vừa lười nhác.

Lần đầu tiên nhìn thấy Thẩm Hành, hắn một tay đưa lên chống cằm, ánh mắt nhìn về phía nàng cũng có mấy phần lười biếng, lại mang theo khí chất không màng thế sự, thanh liêm hững hờ.Người có phong thái như thiên nhân như vậy lại là một người bị tật. Trên mặt Thẩm Hành có vẻ bất ngờ, vừa cảm khái ông trời đố kị “hồng nhan”, vừa cảm thấy bây giờ mình xấu quá. Lúc bấy giờ nàng mới hay rằng, mình vào nhầm hang cọp, mà con cọp này lại bị chính nàng một lời dứt khoát từ hôn… Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi chuyện tình thú vị của cặp đôi Thẩm Hành – Lăng Khôn Điền này!

Danh sách chương

Bình luận truyện