Thông tin truyện

Xui Xẻo, Chia Tay Đi

Xui Xẻo, Chia Tay Đi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Xui Xẻo, Chia Tay Đi là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ và hài hước. Truyện kể về anh chàng Ngôn Tư Diễn là một sinh viên tốt nghiệp mới thông qua thử việc, chính thức trở thành một nhân viên văn phòng của một công ty lớn.Nhưng anh vừa mới chia tay với người yêu bởi vì người yêu của cậu  không thể tiếp tục chịu đựng việc khi cùng cậu hẹn hò thì trời mưa, khi đi xe thì đâm phải mèo, thậm chí ngay cả khi đi ăn cũng gặp phải cướp.


Người phụ nữ vừa nói xong, Ngôn Tư Diễn còn chưa kịp mở miệng, đã thấy trong quán bỗng nhiên tối đen như mực vì mạng điện trong quán café xuất hiện vấn đề nên vì vậy mà anh được giảm một nửa số tiền. Chính vì mang tâm trạng mới chia tay người yêu và  Ngôn Tư Diễn rất hay chơi game trong giờ làm nên bị sếp tổng bắt quả tang, đứng lên thì bị vấp té, ngồi xuống thì ghế bị gãy, uống nước thì bình đun bị cháy, tới nhà bạn chơi thì bị cúp điện, xem World Cup thích đội nào thì y như rằng đội ấy sẽ thua, thậm chí nói thích ai thì người đó lập tức bị xui xẻo, chưa hết, hễ đi ra ngoài thế nào anh ấy cũng gặp phải vài con quỷ hiện hình.


Vì hay chơi game trong giờ làm nên anh đã bị sếp bắt đi giới thiệu từng khu làm việc của công ty và với tính cách  của Tư Diễm thì sếp tổng càng chú ý và có tình cảm cho anh hơn. Liệu chuyện tình giữa hai người sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện