Tất cả
Xúc Tác Hoàn Hảo

Brittanny chính là một cô gái có cuộc đời mà bất kì ai cũng ao ước, khát khao có được. Cô không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là tiểu thư gia thế khủng. Xung quanh cô luôn luôn được rất nhiều người vây quanh. Tuy vậy, chẳng mấy ai thật sự quan tâm tới cô, yêu thương cô bằng tình cảm chân thành. Họ tiếp cận cô chẳng phải vì lí do nào khác ngoài gia thế, ngoài tiền của nhà cô.

Còn Alex thì lại trái ngược lại với Brittanny. Anh là một cậu trai nhà nghèo, dấn thân vào con đường xã hội đen từ rất sớm. Anh không có bạn bè vì họ luôn xa lánh anh. Xa lánh để không phải gặp rắc rối. Brittanny và Alex thật sự là như hai đường thẳng song song, như đường ray tàu hoả như đôi đũa lệch mãi mãi chẳng có điểm chung. Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ tới được, họ lại yêu nhau, lại gắn bó cùng nhau. 

Trong một lần cùng nhau hợp tác học nhóm nghiên cứu hoá học, họ đã được làm cộng sự với nhau. Dần dần, họ nhận ra, trái ngược với vẻ ngoài là một tâm hồn khác biệt. Ít ai có thể ngờ rằng, cô đội trưởng đôi cổ vũ, gia thế khủng như Brittanny phải chịu những nỗi đau, những khủng hoảng về tình cảm gia đình. Cũng chẳng ai ngờ tới đằng sau vẻ ngoài du côn chính là một tâm hồn thánh thiện, luôn muốn hướng tới cái đẹp.


Bình luận truyện