Thông tin truyện

Xuất Môn Ước Pháo Quên Mang Điểu

Xuất Môn Ước Pháo Quên Mang Điểu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đỗ Minh là một người đàn ông cũng có thể nói là bình thường, cũng có thể nói là không hề bình thường. Bởi tại sao chứ? Bình thường là chỉ gia thế của cậu, còn không bình thường ý muốn nói đến nhan sắc của cậu. Đỗ Minh có vẻ ngoài đẹp không khác gì phái nữa, chỉ khác là vẻ đẹp của cậu có thêm một chút nam tính mà thôi. Vẻ đẹp ấy đã làm thổn thức không biết bao nhiêu là cô gái xinh đẹp tài giỏi, nhưng Đỗ Minh lạ không hề quan tâm. 

Vào ba năm trước, cậu lấy hết dũng khí yêu một người đàn ông rất tài giỏi cũng rất đẹp. Yêu một cách sâu đậm, yêu một cách cuồng  nhiệt thế nhưng đổi lại cũng chỉ là mang về cho bản thân những lần tổn thương khiến trái tim tái tê. Ngay từ đầu anh ta đã vốn không hề quan tâm đến tình cảm của cậu dành cho anh ta, thế nên anh ta mới cùng lúc ngoại tình với nam người khác. Điều này đã chứng tỏ cậu trong lòng anh ta không đáng một đồng.

Từng giây phút ấy cuộc sống của cậu đã trở nên khép kín. Cậu không dám yêu thương ai nữa, không dám động chạm đến hai chữ tình yêu. Bạn bè của cậu, những người xung quanh cậu đều đã có đô có cặp, duy nhất cũng chỉ có cậu lẻ loi. Họ thúc giục cậu đi xem mắt không biết bao nhiêu lần, lải nhải suốt bên tai Đỗ Minh, cuối cùng cậu cũng không chịu nổi mà phải đi. Cũng nhờ lần đó, cậu gặp hắn, một người đàn ông tà mị khiến cuộc sống của cậu thay đổi. Hắn đã làm cuộc sống của cậu thay đổi như thế nào? Là tốt hay là xấu?

Bình luận truyện