Thông tin truyện

Xuất Giá Nam Nhân

Xuất Giá Nam Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Xuất Giá Nam Nhân là câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ cổ đại. Truyện kể về Long Thanh, một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi, hắn lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quí phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia.


Còn kẻ kia là Vũ Phi. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió , không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện.Nhưng hắn đã có con với Long Thanh.


"Có lần Thuần Vũ Phi gặp nạn mà Mặc Long Thanh khóc rống như đứa trẻ chạy theo quái điểu đang bay trên trời. Đôi chân khi chạy đã dẫm phải bụi gai nhọn. Máu từng đợt vô tình chảy ra ướt cả đôi hài màu đỏ. Mặc Long Thanh không còn gào thét được nữa. Đôi mắt bây giờ muốn nhíu lại. Hắn muốn ngủ một giấc thật ngon không quan tâm đến chuyện gì nữa. Nhưng con tim đã không cho phép hắn hành động như thế. Hắn phải tỉnh táo và lấy lại bông hoa bằng không thê tử và hài nhi của hắn sẽ vĩnh viễn ở dưới âm ty. Vĩnh viễn không bao giờ thoát được".


Sau tất cả, hắn cũng mang được tiên dược về cứu Vũ Phi và họ đã vượt qua được tất cả để có hạnh phúc gia đình. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận tình yêu của họ dành cho nhau nhé.

Bình luận truyện