Tất cả
Xuân Tình Nhộn Nhạo
Phật Tổ từng nói, nếu kiếp trước ngoảnh lại nhìn nhau đủ năm trăm lần, kiếp sau nhất định sẽ có duyên tái ngộ. Đôi uyên ương xinh đẹp tương phùng, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất của tạo hóa. Cô nghĩ, cô và anh chính là một mảnh ghép của tình yêu thương. Đâu là khởi nguồn cho toàn bộ câu chuyện? 


Cô và anh vốn dĩ không quen không biết, nhưng chỉ sau một đêm xảy ra biến cố, "không quen không biết" lại nhanh chóng trở thành biến dây dưa cả đời không dứt. Cô chẳng qua chỉ là một phút nông nổi cho nên đã trót nói bậy bạ, hậu quả là khiến chính mình phải đi tìm trải nghiệm cảm giác "làm tình" cùng với một người đàn ông lạ mặt. Có điều, người đàn ông này cũng thật là bảnh trai quá mức cho phép đi! Nhìn xem, cơ bụng rắn chắc, thân hình cao lớn, có biết bao người phụ nữ phải đầu hàng trước sự mạnh mẽ của anh rồi? Một đêm này đã khiến cho cô cả đời đều lưu luyến.


Sau đó, cô rời đi, mang theo cốt nhục của anh ở trong bụng. Đến khi gặp lại, cô mới phát hiện ra anh thực chất không phải là trai bao! Còn có, anh cứ như vậy mà ép buộc cô cả đời ở bên anh! Không được! Anh đã có vợ chưa cưới, một người phụ nữ nhỏ bé như cô làm sao mà dám tranh giành?

Bình luận truyện